K-Market – Quảng bá nông sản của Namwon (Hàn Quốc) tại Việt Nam

Người tiêu dùng Việt có cơ hội nếm thử và mua sắm các mặt hàng nông sản của Namwon -Hàn Quốc giàu chất dinh dưỡng, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã.

Diễn ra từ ngày 14/11 đến 18/11/2023 tại K-market Sapphire quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Thành phố Namwon, tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc phối hợp với Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu tổ chức chương trình Festival ẩm thực Namwon. Chương trình nhằm giới thiệu quảng bá đến người tiêu dùng Việt Nam những nông sản, đặc sản đặc trưng của vùng, góp phần đẩy mạnh xuất khẩu và tăng cường giao lưu giữa hai nước.

Bh333
Đại diện các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc
H1
Các đại biểu cắt băng khai trương chương trình Festival ẩm thực Namwon
Tham dự chương trình có Ông Baek  Nam Jeong – Giám đốc điều hành Hội liên hiệp các doanh nghiệp tỉnh Namwon, Hàn Quốc, Ông Kim Joung Hoon đại diện công ty Wonyesanup Hàn Quốc và đại diện các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc.
Chương trình lần này mang đến các gian hàng tại K-market những sản phẩm đặc trưng  như: Các loại nho, lê, các sản phẩm kim chi Hàn Quốc, cùng các loại mì, snack vô cùng hấp dẫn.
Bh4
Sản phẩm đặc trưng của Namwon
Với tiêu chí an toàn của nông sản đặt lên hàng đầu, các sản phẩm của chương trình lần này là các sản phẩm chọn lựa kỹ lưỡng nên có chất lượng cực kì cao cùng hương vị vô cùng đặc biệt. Tại đây, khách hàng sẽ được nếm những loại nho có chất lượng cao và nổi tiếng nhận được nhiều yêu thích từ khách hàng như nho sữa, nho campbell, và nhiều loại snack, nước uống nhiều hương vị hấp dẫn.
Bh9
Đại diện công ty Wonyesanup Hàn Quốc tại sự kiện
Chia sẻ tại chương trình, Ông Kim Joung Hoon đại diện công ty Wonyesanup Hàn Quốc cho biết: “Namwon là thành phố trực thuộc phía đông nam của Jeollabuk-do, đây là một thành phố nhỏ yên tĩnh, nơi bạn có thể tận hưởng môi trường thiên nhiên giúp chữa lành tâm hồn và trải nghiệm các hoạt động văn hóa truyền thống địa phương phong phú. Khắp thành phố được bao quanh bởi sông Seomjin và chân núi Jiri, khí hậu thiên nhiên nơi đây vô cùng phong phú. Chính vì vậy các sản phẩm nông sản ở đây rất ngon, đặc biệt là nho, dâu tây, quả lê…
Bên cạnh đó đây còn là thành phố với ẩm thực phong phú và có nhiều sản phẩm được ưa chuộng như các sản phẩm được làm từ lá kim, các sản phẩm súp đóng gói được chế biến từ thủy sản được nuôi trồng và đánh bắt tại vùng, cùng các sản phẩm được làm từ nông sản đặc thù tại nơi đây như miến và dầu mè.v.v..
Ông hy vọng qua chương trình này, sẽ quảng bá giới thiệu được những sản phẩm sản phẩm chất lượng của tỉnh đến với khách hàng yêu thích văn hóa ẩm thực ở Việt Nam.
Bh7
Khách hàng được thưởng thức miễn phí các sản phẩm đặc trưng của các sản phẩm Namwon tại K-market Sapphire.

K-Market đã nhiều năm liền là đơn vị độc quyền quảng bá, giới thiệu thực phẩm Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam. K-Market cam kết toàn bộ thực phẩm được phân phối trên thị trường đều đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và đa dạng về chủng loại.

Thu Dung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM