Được coi như món ăn tinh thần của đông đảo khán giả, những bộ phim dài tập trong và ngoài nước không chỉ là niềm vui giải trí mà còn là chủ đề thảo luận sôi nổi trong cộng đồng. Với sự phát triển của thời đại 4.0, khoảng cách địa lý và rào cản ngôn ngữ đã dần bị xóa nhòa, giúp khán giả Việt Nam tiếp cận và đón nhận những tác phẩm đình đám của thế giới thông qua các nền tảng số.

phim1-1690533198.png

30 chưa phải là hết từng tạo ‘cơn sốt’ khi mới ra mắt

Sau khi kết thúc vòng chiếu đầu tiên, các bộ phim ‘hot’ không ngừng tạo ra ‘cơn sốt’ mới khi được đưa vào vòng đời phát sóng truyền hình. Tại đây, những tác phẩm được nâng cấp bằng cách thuyết minh hoặc lồng tiếng, giúp tiếp cận với đối tượng, tầng lớp khán giả đa dạng hơn.

Việc lồng tiếng/thuyết minh phim giúp tạo ra sự thuận tiện cho nhóm khán giả trung niên trở lên hoặc những người không có thói quen dành ra nhiều thời gian để tập trung xem phim. Khán giả có thể thưởng thức phim trong khi làm công việc nhà hay nấu nướng, giúp tạo thêm cảm giác thư giãn và chờ đợi từng tập phim.

phim-2-1690533217.png

Những đứa con nhà họ Kiều – đại diện xuất sắc của dòng phim gia đình Trung Quốc năm 2022

Kênh SCTV6 – FIM360, là đơn vị dẫn đầu trong việc đưa các bộ phim từ nền tảng lên sóng truyền hình. Với kho bản quyền hàng đầu Việt Nam của Viettel Media, SCTV6 – FIM360 cung cấp 18 khung giờ phim phát sóng trong ngày, giới thiệu những tác phẩm đỉnh cao từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và nhiều quốc gia khác. Ngoài việc phát sóng những bộ phim mới và nổi bật, kênh cũng dành không gian cho những ‘kí ức’ phim từng làm mưa làm gió nhiều năm trước, tạo cơ hội cho khán giả tái ngộ những tác phẩm ưa thích.

Nhờ SCTV6 – FIM360, những bộ phim ‘hot’ đặc sắc sẽ tiếp tục được tận hưởng và yêu thích bởi khán giả Việt Nam, không chỉ qua các nền tảng số mà còn thông qua phát sóng truyền hình. Cuộc sống của phim sẽ tiếp tục đi về đâu, chắc chắn sẽ luôn là câu hỏi được khán giả quan tâm và đón chờ, và SCTV6 – FIM360 sẽ là ‘thủ phủ’ cho những trải nghiệm phim tuyệt vời trên màn ảnh nhỏ.

Bên cạnh phim truyền hình, SCTV6 – FIM360 còn mang đến những ‘bom tấn’ điện ảnh và gameshow hấp dẫn. Với sự đa dạng về nội dung, SCTV6 – FIM360 hy vọng trở thành ‘địa chỉ’ quen thuộc và là nguồn giải trí đa dạng cho khán giả truyền hình trong thời gian tới.

Phạm Tuấn