Kim Duyên giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Supranational 2022 vừa khép lại sáng sớm nay tại Ba Lan, thí sinh Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2. Người đẹp Nam Phi Lalela Mswane đăng quang Hoa hậu.
Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 là cuộc thi mà các thí sinh lọt vào Top 5 đều có danh hiệu. Á hậu 1 của cuộc thi là đại diện Thái Lan, Á hậu 3 là người đẹp Indonesia và Á hậu 4 là thí sinh Venezuela.
Kim Duyên giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 1
Hoa hậu Lalela Mswane. (Ảnh: Global beauty)
Lalela Mswane năm nay 25 tuổi, tốt nghiệp Đại học Luật tại thành phố Pretoria. Trước khi trở thành Hoa hậu, cô là người mẫu chuyên nghiệp. Lalela là thí sinh da màu đầu tiên đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia trong lịch sử 15 năm của cuộc thi. Lalela cũng đã giành được giải thưởng tiền mặt trị giá 35.000 USD cùng với chiếc vương miện Hoa hậu do nhà thiết kế Ricardo Patraca thực hiện.
Kim Duyên giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 2
Nguyễn Huỳnh KIm Duyên tại cuộc thi. (Ảnh: Vietnam Beauties)
Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995 tại Cần Thơ, là một người mẫu. Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019, lọt Top 16 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2021.
Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Supranational 2022 diễn ra tại Nowy Sacz, Malopolska, Ba Lan từ ngày 27/6, với 67 thí sinh tranh tài. Đây là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn được quan tâm trên thế giới, diễn ra thường niên do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA), trụ sở ở Panama điều hành.
Hà Linh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM