Leon hớn hở khi được bơi cùng ba Kim Lý

Được bố Kim Lý cho xuống hồ bơi vui chơi ở tháng thứ 7, Leon vô cùng thích thú khi được tiếp xúc với nước.
Nhân một buổi sáng mát mẻ cách đây ít hôm, Kim Lý cùng con trai Leon bơi lội. Anh muốn con trai có cơ hội tiếp xúc với nhiều môi trường xung quanh để giúp bé thêm dạn dĩ, khoẻ mạnh.

Leon hớn hở bơi cùng ba Kim Lý - Ảnh 2.

Thời gian qua, vợ chồng Hồ Ngọc Hà đưa hai con đi chơi biển nhiều lần. Vì thế, Leon rất thích thú khi được xuống hồ bơi. ‘Con mê lắm, không chịu lên các bác ạ’, Hồ Ngọc Hà cho hay.

Leon hớn hở bơi cùng ba Kim Lý - Ảnh 3.
Kim Lý muốn dành nhiều thời gian bên các con trong giai đoạn phát triển đầu đời quan trọng. Anh cũng hết lòng hỗ trợ bà xã chăm con từ bữa ăn đến giấc ngủ. Từ đó, nam diễn viên dần thuần thục các kỹ năng chăm trẻ em.

Leon hớn hở bơi cùng ba Kim Lý - Ảnh 4.
Leon càng lớn càng đáng yêu. Theo mẹ Hà, cậu nhóc biết làm nhiều trò và có không ít biểu cảm ‘cà chớn’, đủ mọi sắc thái.

Leon hớn hở bơi cùng ba Kim Lý - Ảnh 5.
Lên tháng thứ 8, Leon và chị gái Lisa đang tập ăn dặm. Hồ Ngọc chú trọng dinh dưỡng, cố gắng bổ sung nhiều rau xanh vào bữa ăn của hai con.

Leon hớn hở bơi cùng ba Kim Lý - Ảnh 6.
Những ngày này, có hôm Leon dậy từ 5h sáng, được mẹ tắm rửa sớm, bú ngoan và tiếp tục chìm vào giấc ngủ ngon lành. Một hôm khác, cậu út của Hà Hồ ngủ muộn hơn đến khoảng 8h sáng, sau đó cùng chơi đùa với chị gái Lisa.

Leon hớn hở bơi cùng ba Kim Lý - Ảnh 7.
Leon được nhận xét là bản sao của bố Kim Lý.

Leon hớn hở bơi cùng ba Kim Lý - Ảnh 8.
Từng biểu cảm của Lisa – Leon đều nhận được đông đảo tình cảm từ khán giả vì quá đỗi dễ thương. Biết mọi người yêu mến hai con, mẹ Hà cố gắng chiều lòng khi chụp ảnh mỗi ngày của con. Hiện hai bé có tài khoản Instagram với hơn 320.000 lượt người theo dõi.

Leon hớn hở bơi cùng ba Kim Lý - Ảnh 9.
Theo mẹ Hà, Lisa đằm thắm, nhạy cảm, còn Leon lí lắc, tinh nghịch.

Hà My/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM