Lurcinn Group – Thăng hoa cảm xúc với màn trình diễn ra mắt sản phẩm đỉnh cao nâng tầm sự kiện “Kiến tạo tương lai”

Ngày 29/03/2023 vừa qua, tại Khách sạn Forever Mark, Hà Nội, Thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn Group đã tổ chức thành công sự kiện vô cùng hoành tráng có 1 không 2 mang tên “Kiến tạo Tương lai” với sức hút đặc biệt đến hơn 1000 khách mời tham dự.
Sự kiện được đầu tư quy mô hoành tráng và để lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho khách mời tham dự với màn trình diễn với màn hóa thân thành “Nàng tiên cá” và sự xuất hiện của “Yêu tinh bạch tuộc” mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về đại dương bao la và từ đó thương hiệu cho ra mắt bộ đôi siêu phẩm cho mùa hè này với công dụng tuyệt vời, thành phần quý báu từ đại dương.
Sự kiện với sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Lành – Founder của Lurcinn Group và Bà Nguyễn Thị Dịu – cố vấn chuyên môn của Lurcinn Group hóa thân thành biểu tượng của đại dương là những nàng tiên cá xinh đẹp, Khách mời là các Tiến sĩ, bác sĩ, ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh –  ngôi sao hạng A đã hoạt động trong ngành âm nhạc Việt, cùng hơn 1000 khách hàng, quý khách mời và các nhà phân phối, đại lý đã và đang đồng hành cùng sản phẩm nhà Lurcinn group trong suốt thời gian qua.
Sự kiện đưa các khách mời đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, ấn tượng nhất với màn trình diễn hóa thân “Nàng tiên cá” ngay trên sân khấu. Hơn 1000 khách mời của sự kiện tiếp tục được đắm chìm vào một thế giới đại dương bao la, tươi đẹp, cùng khám phá những bí mật của thiên nhiên biển cả, vô cùng ấn tượng với tiết màn trình diễn cùng các nhân vật cổ tích quen thuộc: nàng tiên cá, tôm cua, phù thủy bạch tuộc đen, những kẻ xấu gây hại cho biển cả… cùng các nhân vật trong thế giới thần tiên huyền ảo.
Các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, công phu và giàu cảm xúc với các hình ảnh tương phản
Tiết mục mang đến nhiều ấn tượng đặc biệt khi xây dựng các nội dung tương phản mang đến cho người xem một không gian vô cùng ấn tượng. Biển và đại dương có những lúc bình yên như cuộc sống của “Nàng tiên cá” và các bạn tôm cua cá, biển cả là kho tài nguyên vô tận với rất nhiều loài động thực vật, cung cấp một lượng lớn khoáng sản, khoáng chất dạng muối, đặc biệt là dầu khí. Biển cung cấp năng lượng gió, thủy triều. Đại dương bao la bất tận đó, bên cạnh các giá trị tiềm tàng đem lại, cũng luôn có sự hiểm nguy phía sau, những sóng gió khi “Yêu tinh bạch tuộc” cùng những kẻ gây hại cho biển cả xuất hiện làm khuấy động cả biển cả.
Tiết mục mang đến thông điệp ý nghĩa nhằm nhắc nhở con người quan tâm tới những giá trị của đại dương, lợi ích của nó đối với sự sống trên Trái đất và cùng chung tay bảo vệ môi trường biển. Từ đó, thương hiệu đã gửi gắm những chiến lược tuyệt vời của năm 2023 và đặc biệt là sự ra mắt của bộ đôi siêu phẩm cho mùa hè năm nay: Kem dưỡng thể Nano Silver Cream và Mặt nạ dưỡng thể Silver Body Mask.
Chia sẻ về thông điệp mang tới của sự kiện, bà Bà Nguyễn Thị Lành – Founder của Lurcinn Group đã có những chia sẻ: “Tại sao sự kiện của chúng ta hôm nay lại có ý tưởng từ biển cả. Vì khi chúng ta ra biển hay sẽ gặp sóng gió, nhưng sau khi sóng gió thì biển lại rất bình yên. Vẻ đẹp đó của biển cả chỉ dành cho những ai thật sự quyết tâm nỗ lực, chinh phục mọi khó khăn. Lurcinn Group rất là mong muốn sẽ kiến tạo một môi trường làm việc bình an, hạnh phúc cho tất cả mọi người ở đây. Chúng ta hãy cùng nhau lên con thuyền vượt ra ngoài biển khơi, cùng nhau đồng hành vượt qua mọi khó khăn để có thể kiến tạo Lurcinn Group vô cùng thịnh vượng và phát triển.”
Liên hệ với chúng tôi
SĐT : 02543.297.97.97
Huy Tùng
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM