Meyhomes Capital Phú Quốc tặng khách hàng xe Mercedes C180

Chủ đầu tư đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tặng xe Mercedes C180 cho khách hàng mua shophouse Diamond phân khu Rosada trong tháng 6.

Với tốc độ thi công khẩn trương của các nhà thầu xây dựng uy tín như Hòa Bình, Phục Hưng…, dự kiến cuối tháng 12, chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ bàn giao những căn shophouse đầu tiên tại phân khu Rosada cho khách hàng. Hướng tới sự kiện quan trọng này, chủ đầu tư đã ban hành chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sản phẩm shophouse Diamond.

Chính sách riêng cho phân khu Rosada

Theo đó, từ nay đến hết 30/6, khách mua shophouse Diamond và nhận bàn giao cuối tháng 12 sẽ được tặng một xe Mercedes C180 trị giá 1,4 tỷ đồng.

Ngoài ra khi mua tất cả các sản phẩm thuộc phân khu Rosada, khách hàng đều có hai đặc quyền ưu đãi. Nếu không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất ngân hàng của chủ đầu tư, khách hàng sẽ được chiết khấu 8% giá công bố. Khách hàng thanh toán sớm trong tháng 6 sẽ hưởng các mức chiết khấu lần lượt là 2, 4 và 6% tương ứng với tỷ lệ thanh toán sớm 50, 70 và 95%. Còn nếu sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% giá bán, thời gian vay tối đa 20 năm, lãi suất 0% trong 18 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Các căn shophouse Diamond có vị trí thịnh vượng bậc nhất khi nằm ngay cổng chính dẫn vào dự án. Mặt tiền là Đại lộ trung tâm An Thới rộng 36 m thuộc lộ tuyến của “con đường tỷ đô” kết nối sân bay Phú Quốc với quần thể du lịch nghỉ dưỡng hơn 1.000 ha tại Bãi Trường – nơi tập trung những thương hiệu khách sạn đẳng cấp như InterContinental, Best Western, PullMan, Novotel, Regent…

Nhờ vị trí chiến lược, shophouse Diamond sẽ có cơ hội đón trọn nguồn khách có khả năng chi tiêu cao từ các khách sạn, resort sang trọng bậc nhất Phú Quốc. Cùng với đó là khả năng tiếp cận hơn 4 triệu lượt khách đến Nam đảo mỗi năm. Mặt khác, Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị đa chức năng, là chốn an cư cao cấp và là điểm đến mới, hấp dẫn của Phú Quốc, hứa hẹn thu hút lượng lớn du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ. Ngay tại chính dự án cũng sẽ có hàng nghìn cư dân làm ăn sinh sống, tạo nguồn khách ổn định, lâu dài.

Tọa lạc ở khu vực cổng chính dẫn vào dự án, các shophouse Diamond tại phân khu Rosada sở hữu lợi thế kinh doanh vượt trội. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành.

Tọa lạc ở khu vực cổng chính dẫn vào dự án, các shophouse Diamond tại phân khu Rosada sở hữu lợi thế kinh doanh vượt trội. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành.

Chính sách bán hàng tại các phân khu khác

Trước đó, nhằm chia sẻ với khách hàng trước diễn biến phức tạp của Covid-19, trong tháng 5, chủ đầu tư đã công bố giãn tiến độ thanh toán cho khách hàng mua shophouse tại phân khu Olive. Trong năm 2021, khách hàng chỉ cần thanh toán ba đợt, mỗi đợt cách nhau 120 ngày. Như vậy tổng giá trị thanh toán trong năm chỉ chiếm 20% giá trị hợp đồng mua bán. Chính sách này giúp khách hàng chủ động hơn trong việc huy động tài chính, điều chuyển dòng tiền.

Chính sách hỗ trợ tài chính dành cho tất các phân khu khác được giữ nguyên như cũ. Theo đó, nếu sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% giá bán, thời gian vay tối đa 20 năm, lãi suất 0% tối đa trong 24 tháng và được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Khách mua Meyhomes Capital Phú Quốc đang được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành.

Khách mua Meyhomes Capital Phú Quốc đang được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành.

Ngoài ra, khách hàng mua bất cứ sản phẩm nào tại dự án cũng sẽ được tặng bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng, bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng cho ngôi nhà Việt của Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu đồng, chiết khấu 1% cho khách hàng và người thân khi mua căn thứ hai trở đi tại dự án, miễn phí dịch vụ quản lý hai năm kể từ thời điểm bàn giao.

Chủ đầu tư đang có kế hoạch ban hành chương trình ưu đãi “mua nhà tặng vườn” dành cho khách hàng mua shophouse Garden. Chi tiết về chương trình ưu đãi sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian tới.

Bảo Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM