Mì 3 Miền tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi đặc biệt đầu năm.

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn chất chồng trong bối cảnh đại dịch nhưng UNIBEN đã không ngừng nỗ lực để đảm bảo cung ứng nhu yếu phẩm cho hơn 90 triệu người Việt. Với mong muốn mang đến thêm nhiều bữa ăn ngon, đậm đà dinh dưỡng, thương hiệu mì 3 Miền của UNIBEN tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi đặc biệt đầu năm: Mua 1 thùng mì 3 Miền Gold tặng ngay 3 gói trong thùng với giá không đổi, áp dụng cho 03 vị: Bò Hầm Rau Thơm, Tôm Chua Cay Đặc Biệt, Chua Cay Thái. Chương trình sẽ diễn ra đến 31/03/2022.

Mì 3 Miền tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi khủng - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ thương hiệu Mì 3 Miền

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành hàng mì ăn liền với hơn 30 năm gắn bó và thấu hiểu người tiêu dùng, 3 Miền luôn tiên phong sáng tạo đổi mới để mang lại giá trị tốt nhất trong từng sản phẩm. Điển hình là sự tin yêu của người tiêu dùng đối với gói Nước Cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ được phát triển bởi những nghiên cứu miệt mài, không ngừng hoàn thiện công thức từ đội ngũ chuyên gia R&D hàng đầu cùng công nghệ tiên tiến bậc nhất Việt Nam, gói Nước Cốt không chỉ giúp nâng tầm chất lượng, đặt ra tiêu chuẩn mới về gói mì hảo hạng mà còn định hình lại cách thức thưởng thức tô mì ngon: Mì ngon là phải có Nước Cốt.

Gói Nước Cốt đậm đà từ thịt và xương hầm nhiều giờ, cô đọng, đặc sánh, chắt lọc những giọt tinh túy và lưu giữ trọn vẹn hương vị của các nguyên liệu, vượt trội cả về tiêu chí chất lượng và độ dinh dưỡng để mang đến cho người tiêu dùng tô mì thơm ngon, đậm đà tinh túy ẩm thực Việt.

Mì 3 Miền tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi khủng - Ảnh 2.

Sự ưa chuộng của mì 3 Miền thể hiện rõ hơn nữa khi nhãn hàng ngày càng chứng tỏ vị thế lớn mạnh của mình trong thị trường mì ăn liền Việt Nam, 3 Miền là cái tên liên tục đứng đầu về sự chọn mua của người tiêu dùng ở khu vực nông thôn. Song song đó, UNIBEN cũng chính là một trong số ít doanh nghiệp liên tục nằm trong top đầu ở khu vực này theo báo cáo Brand Footprint Vietnam 2021 từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel.

Để không bỏ lỡ chương trình “Mua 1 thùng tặng 3 gói”, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/mi3mien

Uniben sở hữu 3 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều hàng đầu. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%. Trà mật ong Boncha từ mật ong nguyên chất 100% và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây Joco với miếng trái cây tươi dai giòn sần sật. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị “Chuẩn tăng lực nhất, tạo nên sự chuẩn xác trong từng hành động”.

Nguồn mì 3 Miền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM