Mr Nguyễn Minh Tâm: “Nỗ lực nâng cấp bản thân vì hoài bão chăm sóc sức khỏe Việt”

Với tâm huyết chăm sóc sức đẹp Việt, Mr Nguyễn Minh Tâm chính là người sáng lập nên công ty TNHH Beauty Max (hiện đang giữ vị trí CEO). Khi đó, anh là một người dược sĩ nhiệt huyết với nghề gắn cùng với hoài bão lớn lao.

“Không ngừng nâng cấp bản thân thì thành công sẽ tìm đến bạn”

Xuất thân trong gia đình kinh tế khá giả nhưng anh Tâm chưa bao giờ nghĩ rằng mình dựa vào gia đình. Hơn hết, anh lại ý thức nghiêm túc học tập nhằm đạt được mục tiêu bản thân đặt ra trong tương lai.

Mr Nguyễn Minh Tâm từ thời còn đi học đã có ước mơ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt. Điều này cũng là động lực thôi thúc anh không ngừng nỗ lực thực hiện ước mơ.

Mr Dương Thế Anh4

CEO Nguyễn Minh Tâm từ thời trẻ đã quyết định theo đuổi đam mê với ngành dược

Với quyết tâm theo đuổi ngành dược, anh Tâm chọn thi vào trường Trung cấp Y tế Tiền Giang. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo dược sĩ Trung cấp Y tế tỉnh, anh vẫn không ngừng nỗ lực học tập, nâng cấp kiến thức bản thân.

Khi đó, CEO Nguyễn Minh Tâm vừa làm trình dược viên vừa học thi vào Đại học Y dược Hà Nội. Trong thời gian này, anh áp dụng kiến thức đã học được vào trong công việc một cách rất hiệu quả.

Trong khi bạn bè đồng trang lứa lựa chọn nghề kỹ sư, công nghệ triển vọng với tương lai kiếm bộn tiền. Thế nhưng CEO Nguyễn Minh Tâm lại quyết tâm theo học ngành dược. Thế nhưng, đây là chính là quyết định thay đổi hoàn toàn trong sự nghiệp sau này của anh.

“Đưa cái tâm mình vào trong sản phẩm thuyết phục các những khách hàng”

Bản thân anh luôn có hoài bão chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đẩy tầm vóc ngành dược Việt vươn đẳng cấp quốc tế. Mỗi bước đi trong cuộc đời chính là nền tảng vững chãi đưa đến quyết định thành lập công ty TNHH Beauty Max.

Công ty dược Beauty Max được thành lập với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe dành cho nữ giới. Với tinh thần của một người dược sĩ, CEO Nguyễn Minh Tâm luôn nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng nữ của mình.

Mr Dương Thế Anh7

Dược sĩ Nguyễn Minh Tâm luôn giữ trái tim nhiệt huyết với hoài bão chăm sóc sức khỏe Việt

Do bước chân thị trường khá muộn, Beauty Max gặp phải khó khăn từ việc tiếp nhận sản phẩm của khách hàng. Dù vậy với chất lượng sản phẩm, khách hàng tiêu dùng dần trở nên ưa thích và chuyển hẳn sang sử dụng.

Thế nhưng không lâu sau, đại dịch Covid-19 ập tới gây gián đoạn hoạt động của công ty. Nguồn cung cầu phá vỡ hoàn toàn, sức mua khách hàng giảm nặng nề. Đối mặt với những khó khăn này, anh Tâm vẫn không để bản thân gục ngã, tìm ra phương pháp giải quyết tình hình nan giải cho công ty.

“Chăm sóc sức khỏe người Việt là hoài bão theo đuổi cả đời ”

Với đầu óc linh hoạt, CEO Nguyễn Minh Tâm đã khéo léo đưa công ty vượt qua giai đoạn khó khăn. Với sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng, sản phẩm của Beauty Max đã thuyết phục hoàn toàn người tiêu dùng Việt.

Tâm

CEO Nguyễn Minh Tâm muốn phát triển Beauty Max lên tầm vóc mới

Hiện nay, đứa con tinh thần của anh Tâm – Beauty Max từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm của công ty được đông đảo chị em đón nhận và hài lòng. Trong tương lai, CEO Nguyễn Minh Tâm phát triển nhiều sản phẩm mới và xây dựng mô hình bán hàng đa kênh.

Tất cả thành quả tốt đẹp hiện tại đã chứng minh được phong cách sống và làm việc của CEO Nguyễn Minh Tâm. Anh muốn gửi lời chia sẻ với người trẻ rằng “Hãy cứ nâng tầm bản thân để đưa đến thành công“.

>> Theo dõi những chia sẻ hữu ích của Dược sĩ – CEO Nguyễn Minh Tâm qua các kênh:

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008826038520

Website: https://beautymax.vn/

Kim Khánh

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM