Ngân hàng MB Bank hợp tác cùng Tổ chức thanh toán quốc tế UnionPay phát hành thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế UnionPay đầu tiên tại Việt Nam..

197

Ngân hàng MB Bank hợp tác cùng Tổ chức thanh toán quốc tế UnionPay phát hành thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế UnionPay đầu tiên tại Việt Nam, mang đến phương thức thanh toán không dùng tiền mặt – nhanh chóng và an toàn hơn thông qua Mã QR. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng thanh toán khi chi tiêu, mua sắm, ăn uống, giải trí cả trong và ngoài nước mà không cần dùng tiền mặt hay thẻ vật lý.

THẺ GHI NỢ PHI VẬT LÝ QUỐC TẾ UNIONPAY ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế MB UnionPay được phát hành trên ứng dụng MB Bank chỉ với các bước xác định danh E-KYC đơn giản. Ngoài việc sở hữu tính năng tương tự như các loại thẻ quốc tế khác, thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế MB UnionPay cho phép người dùng thanh toán hàng hóa, dịch vụ thông qua Mã QR hay thanh không cần tiếp xúc.

E36d490af4481d164459 (1)

Theo đó, ở trong nước, chủ thẻ có thể quét Mã QR có sẵn tại cửa hàng hoặc đưa Mã QR của mình cho nhân viên thu ngân tại các đơn vị chấp nhận thanh toán qua Mã QR của UnionPay. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể thanh toán online trên các website mua sắm trực tuyến, hay quét mã mỗi khi đi ra nước ngoài tại hệ thống chấp nhận Mã QR của UnionPay trên khắp thế giới.

Ngay trong những tháng đầu năm 2021, sau thời gian ký kết hợp tác giữa Tổ chức thẻ quốc tế UnionPay và Ngân hàng MB Bank, những chiếc thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế MB UnionPay đầu tiên tại Việt Nam đã được phát hành ra thị trường.

Ông Cai HuiMing – Tổng giám đốc UnionPay International Đông Nam Á nhận định, Việt Nam là một thị trường có tiềm năng rất lớn vì dân số đông và tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng trong những năm gần đây, kéo theo nhu cầu về các phương thức thanh toán thuận tiện cũng như dịch vụ mua sắm hiện đại trong và ngoài nước.

Chỉ trong nửa đầu năm 2021, số lượng thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế MB UnionPay được phát hành đã đạt đến hơn 600,000 thẻ và trở thành số lượng thẻ ngân hàng phi vật lý quốc tế lớn nhất mà UnionPay đã từng hợp tác với các đối tác và phát hành tại Việt Nam từ trước đến nay.

“Đây sẽ là bước đệm then chốt trong việc thúc đẩy các sản phẩm và giải pháp thanh toán tiên tiến cũng như cắt giảm thanh toán bằng tiền mặt tại Việt Nam”, ông Cai HuiMing cho hay.

Trong thời gian dịch Covid diễn ra phức tạp như hiện nay, sản phẩm thẻ Ghi Nợ Phi Vật Lý Quốc Tế MB UnionPay càng thể hiện được sự ưu việt hơn nữa khi chiếm được sự tin tưởng của người dùng cho một lựa chọn thanh toán mới không chỉ thanh toán an toàn và còn đảm bảo được sự tiện lợi.

THẺ MB – UNIONPAY: HƠN CẢ MỘT CHIẾC THẺ THANH TOÁN

Ngoài việc mang đến những tính năng và tiện ích của một chiếc thẻ thanh toán cho khách hàng, thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế MB UnionPay còn chú trọng đến sự an toàn và bảo mật cao cho khách hàng với quy trình thanh toán thông qua Mã QR và được xác thực lại bằng OTP cho giao dịch an toàn tối đa.

Cùng với việc được tích hợp trên ứng dụng MB Bank, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát giao dịch mọi lúc mọi nơi qua Mobile banking và SMS. Ngoài ra, thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế MB UnionPay cũng cho phép người dùng được nhận tiền từ các giao dịch chuyển tiền nước ngoài thông qua các đại lý UnionPay MoneyExpress.

Bên cạnh các tính năng trên, chủ thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế MB UnionPay còn được hưởng ưu đãi những loại phí và dịch vụ: miễn phí chuyển, rút tiền; thanh toán qua Mã QR; thanh toán hóa đơn điện nước,…

Ngoài ra, từ ngày 5/11/2021 – 31/12/2021, người dùng cũng sẽ được nhận thêm ưu đãi giảm ngay 10% cho mỗi giao dịch khi thanh toán qua Mã QR tại các thương hiệu ăn uống, dịch vụ, ẩm thực như: Sói Biển, Hồng Lam, Bibo Mart, Kids Plaza, Tuticare, Sohee, TH True Mart, Medicare, Guardian, Guta Café,…

Chỉ cần thực hiện các thao tác xác thực, kích hoạt thẻ đơn giản trên ứng dụng MB Bank, bạn đã có thể tận hưởng những tiện ích và tính năng ưu Việt từ chiếc thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế MB UnionPay này. Tải ngay ứng dụng MB Bank, kích hoạt và trải nghiệm thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế MB UnionPay “quyền năng” của bạn ngay hôm nay.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, UnionPay đã hợp tác với hơn 2.400 tổ chức trên toàn thế giới, hiện nay mạng lưới chấp nhận thẻ UnionPay đã được mở rộng đến 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, thẻ UnionPay được phát hành tại hơn 70 quốc gia và khu vực.

Tại Việt Nam, Tổ chức thanh toán quốc tế UnionPay đã mở rộng số điểm thanh toán với hơn 45,000 đơn vị chấp nhận thanh toán qua Mã QR UnionPay với những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như The Guardian, TH True Mart, Bibo Mart, Canifa,… thông qua liên kết hợp tác toàn diện với VNPay, TP Bank, SacomBank và VietcomBank.

Khánh Huyền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM