Nguyễn Ngọc Châu: Chính trực là nền tảng của sự phát triển

Với châm ngôn “Luôn sáng tạo, dám đổi mới, hướng về một mục tiêu đã chọn và sẵn sàng sửa sai”, anh Nguyễn Ngọc Châu sau nhiều năm thăng trầm vẫn luôn giữ vững tinh thần và ý chí khởi nghiệp mãnh liệt. Giờ đây, tuy vẫn còn nhiều chông gai phía trước nhưng “thiên thần may mắn” đã mỉm cười với anh và các đồng đội kề vai sát cánh bên Hệ thống Vạn Sinh Châu.

Ý chí kiên cường tôi luyện từ những ngày gian khó

Anh Nguyễn Ngọc Châu thuộc thế hệ 9x – thế hệ của những người mở đường kinh tế khi Việt Nam hội nhập quốc tế – nên sâu trong tâm trí, anh luôn ấp ủ khát vọng lập nghiệp và dựng xây, đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Tuy nhiên xuất phát điểm của anh lại chẳng phải “có điều kiện” như “con nhà người ta”.

Anh Châu sinh trưởng tại một vùng quê nghèo miền Trung đầy nắng và gió. Mỗi năm vùng đất đôn hậu này không biết có bao nhiêu cơn bão tố hay lũ lụt ập đến. Rồi cũng chẳng biết mái nhà còn giữ được hay không nhưng anh vẫn kiên cường bám trụ, không ngừng nỗ lực.

Bấy giờ, mọi thứ anh có chỉ là một mái ấm đầy tình yêu thương và những thì giờ quyết tâm học miệt mài. Cũng nhờ đó mà sau này tung cánh bay vào đời, cậu nhóc Nguyễn Ngọc Châu năm nào đã trưởng thành với ý chí cực kì mạnh mẽ – tựa như không có gì cản được quyết tâm khởi nghiệp của anh.

Nguyễn Ngọc Châu1

Anh Nguyễn Ngọc Châu với ý chí khởi nghiệp kiên cường được tôi luyện từ những ngày gian khó

Hành trình khởi đầu bằng những bước chân

Đến Sài Gòn hoa lệ lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng nhưng bụng đầy quyết tâm, anh Nguyễn Ngọc Châu chẳng nề hà bất cứ công việc gì. Có những ngày bù đầu đến lớp học, tối đến lại vội vàng đi làm đủ thứ nghề. Bữa ăn đối với anh đôi khi chỉ là chiếc bánh mì nguội chia ba bữa. Khi thì làm nhân viên phục vụ, khi thì phụ hồ, khi thì chạy đôn chạy đáo bán hàng khắp các con phố… Chỉ cần có thể kiếm sống nuôi thân và đóng đủ học phí là anh đều chấp nhận làm tất. Cơ cực là vậy nhưng mấy điều này chưa hề hấn gì so với khát khao lập nghiệp đang rực cháy trong anh.

Và giống như bao bạn trẻ khác, con đường chạm đến sự nghiệp mơ ước của anh trải đầy chông gai bởi sự non nớt và thiếu hụt kiến thức cũng như kinh nghiệm thương trường. Những tưởng có lúc buông tay nhưng ý chí được trui rèn từ bé thơ đã vực dậy tinh thần của anh, giục anh bước tiếp trên hành trình sự nghiệp.

Anh Châu nói rằng: “Người độc hành chưa chắc sẽ tìm thấy người đồng hành nhưng người mở đường thì nhất định sẽ soi sáng cho người lạc lối”. Và thực tế cũng đã chứng minh, khởi nghiệp là con đường cô độc và ít ai thấu hiểu, chưa kể muốn tìm người đồng hành lại càng khó gấp bội. Nhưng nếu không có bắt đầu thì không thể có tiếp diễn, không tiên phong thì không thể dẫn đầu. Và thế là thương hiệu Vạn Sinh Châu cũng ra đời từ đó.

Nguyễn Ngọc Châu2

Anh Châu tuy trải qua nhiều cơ cực nhưng vẫn không ngừng từ bỏ nhiệt huyết khởi nghiệp

Vạn Sinh Châu và khát vọng phát triển bền vững

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hệ thống Vạn Sinh Châu của anh Nguyễn Ngọc Châu cùng các “chiến hữu” đã phát triển vượt bậc cho đến ngày nay. Thương hiệu bao gồm 5 công ty với thị trường phủ khắp Nam – Bắc, có trụ sở đặt tại quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Trong đó, Hệ thống Vạn Sinh Châu hiện đang sở hữu 3 nhãn hàng về dược phẩm lớn:

  • Viêm khớp Vẹm Xanh GREMUSS – chuyên chăm sóc các vấn đề xương khớp
  • Bộ đôi viên uống đẹp da, nội tiết tố LOLITA – đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ
  • Bộ chăm sóc tóc toàn diện Ô MỘC NHU – chăm chút từng nét yêu kiều của phái đẹp.

Nguyễn Ngọc Châu3

Sản phẩm Viêm khớp Vẹm Xanh GREMUSS

Nguyễn Ngọc Châu4

Sản phẩm thuộc thương hiệu LOLITA

Nguyễn Ngọc Châu5

Thương hiệu chuyên chăm sóc tóc Ô MỘC NHU

Việc các sản phẩm được phát hành rộng rãi tại các nhà thuốc và sự tin yêu của quý khách hàng trong thời gian qua chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và uy tín của Hệ thống Vạn Sinh Châu. Và chắc chắn, trong tương lai, anh Nguyễn Ngọc Châu sẽ cùng Hệ Thống Vạn Sinh Châu ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Bên cạnh đó, anh Châu còn sở hữu Nhà thuốc Kim Ngân với trang thiết bị cùng đội ngũ dược sĩ được đào tạo chuyên nghiệp. Tọa lạc tại quận Gò Vấp, nhà thuốc Kim Ngân hiện nay được đánh giá thuộc top uy tín nhất khu vực, được nhiều quý khách hàng tin dùng và giới thiệu rộng rãi.

Nguyễn Ngọc Châu6

Nhà thuốc Kim Ngân thuộc sở hữu của anh Châu

Cũng như câu nói “Lửa thử vàng – gian nan thử sức”, để đạt được những thành công như hiện tại, anh Châu đã phải vượt qua rất nhiều chông gai, vấp phải nhiều sai lầm nhưng chưa hề chùn bước. Đó cũng là minh chứng điển hình cho câu nói của ông bà ta ngày trước “có công mài sắt có ngày nên kim”.

Song song đó, sự thành công của anh phải kể đến công sức của những người cộng sự nhiệt huyết đã cùng anh đưa con tàu mang tên Vạn Sinh Châu ra khơi. Nói về phương châm làm việc, anh Châu cũng bảo rằng “Sai lầm thì có thể sửa chữa, miễn là vẫn còn tinh thần nhiệt huyết, trung kiên mới có thể đi đường dài”. Đó cũng là lý do tại sao đội ngũ của Vạn Sinh Châu ngày một lớn mạnh.

Nguyễn Ngọc Châu7

Anh Châu và các đồng nghiệp của Vạn Sinh Châu

Gặt hái được thành công là một chuyện, giữ được thành công lâu dài là chuyện khác. Đối với anh Nguyễn Ngọc Châu, “chính trực là nền tảng của sự phát triển”. Đây cũng chính là giá trị bền vững mà anh theo đuổi cũng như nền tảng anh đặt vào Vạn Sinh Châu trong hiện tại và tương lai.

Tìm hiểu thêm về anh Nguyễn Ngọc Châu và Hệ thống Vạn Sinh Châu vui lòng truy cập: https://top1suckhoe.vn/

 Nguyễn Trang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM