Nhà bán lẻ MUJI-Nhật Bản chính thức ‘đặt chân’ vào Hà Nội ngày 3/7

Với quy mô gian hàng có diện tích hơn 2.000m2, nhà bán lẻ nổi tiếng Nhật Bản-MUJI đã chính thức ‘đặt chân’ tới Hà Nội, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Thủ đô một không gian sống từ thiên nhiên.

Thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng-MUJI chuyên về các sản phẩm gia dụng và đời sống chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, ngày 3/7. (Ảnh: Vieetnam+)

Thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng-MUJI chuyên về các sản phẩm gia dụng và đời sống sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 3/7/2021, tại tầng L1-B2 Trung tâm Thương mại Vincom Center Metropolis, 29 Liễu Giai.

Cụ thể, quy mô gian hàng của MUJI có diện tích hơn 2.000m2, hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Thủ đô về các sản phẩm thiết yếu trong gia đình.

Theo đại diện của MUJI, chuỗi cửa hàng đầu tiên của MUJI tại Hà Nội sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt với phong cách sống hiện đại. Hơn 5.000 sản phẩm được thiết kế đơn giản, tiện lợi, MUJI hướng tới mục tiêu đưa thiên nhiên vào trong mỗi ngôi nhà. Cụ thể, các sản phẩm của MUJI theo đuổi 3 nguyên tắc cốt lõi, bao gồm lựa chọn nguyên liệu thô phù hợp nhất, tối ưu hóa quy trình sản xuất và đơn giản hóa bao bì.

“Đặc biệt, một số mặt hàng của MUJI sẽ có các mức giá phải chăng nhờ nguồn cung đến từ các đối tác địa phương,” vị đại diện cho biết.

Ông Tetsuya Nagaiwa, Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam chia sẻ: “Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp trên toàn cầu, song MUJI vẫn nỗ lực phát triển kinh doanh bền vững và tiếp tục phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Sau cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi bắt đầu hành trình mới tại Hà Nội đồng thời mang đến một cuộc sống đơn giản, dễ chịu cho người tiêu dùng Việt Nam và đóng góp cho cộng đồng địa phương”./.

Một số gian hàng của MUJI:

MUJI là nhà bán lẻ chuyên về các sản phẩm gia dụng và đời sống. (Ảnh: Vietnam+)

MUJI Hà Nội tọa lạc tại tại tầng L1-B2 Trung tâm Thương mại Vincom Center Metropolis, 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. (Ảnh: Vietnam+)

Quầy cà phê với những lựa chọn về trà, cà phê, các loại bánh từ bột gạo và bánh kẹo Nhật Bản. (Ảnh: Vietnam+)

Người tiêu dùng có thể trải nghiệm dịch vụ thêu bằng cách chọn lựa mẫu thêu yêu thích từ hơn 300 mẫu thiết kế và chữ cái có sẵn và đặt thêu lên các sản phẩm. (Ảnh: Vietnam+)

MUJI tạo nên sự khác biệt bằng cách tối giản hóa thiết kế sản phẩm, nhấn mạnh vào tái chế và chính sách không logo, ‘không thương hiệu.’ (Ảnh: Vietnam+)

Đến tháng 2/2021, MUJI đã hiện diện tại 33 quốc gia và vùng lãnh thổ với 1.043 cửa hàng. (Ảnh: Vietnam+)

Hạnh Nguyễn 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM