Nhà máy chuẩn GMP La Terre France uy tín trên thị trường miền Nam

209

Nhà máy La Terre France với dây chuyền sản xuất hiện đại được chuyển giao công nghệ từ Pháp. Cơ sở sản xuất tự hào là một trong 20 nhà máy Dược Phẩm – Thực Phẩm đạt chuẩn GMP hiện đại tại Việt Nam.

Nhà máy La Terre France là đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất TPCN

Nhà máy La Terre France là cơ sở sản xuất dược – mỹ phẩm GMP hàng đầu hiện nhận được rất nhiều tín nhiệm từ đối tác. Hiện nhà máy sản xuất đã đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc, đẩy mạnh ngành gia công sản phẩm thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của La Terre France luôn đảm bảo đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng.

Nhà máy La Terre France được tiến hành khởi công xây dựng vào năm 2018, hoàn thiện và chính thức đưa vào khánh thành đầu năm 2020. Nhà máy sản xuất hiện đã và đang trở thành một trong địa chỉ chuyên gia công TPCN uy tín bậc nhất Việt Nam.

Nhà máy La Terre France khởi công xây dựng theo tiêu chuẩn GMP

Nhà máy La Terre France không chỉ sở hữu nguồn lực nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Mà hiện địa chỉ gia công TPCN, dược phẩm còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy gia công đặt chuẩn GMP tại Việt Nam.

Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận đến từ cục an toàn thực phẩm và Bộ y tế. Quy trình sản xuất TPCN chất lượng từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất. Nhà máy còn đảm bảo hoạt chất nguyên dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định,kiểm soát tác nhân gây hại xâm nhập vào quá trình sản xuất.

Nhà máy gia công dược phẩm mang thương hiệu riêng chuẩn GMP

Nhà máy La Terre France hiện nay là một trong số ít cơ sở sản xuất đạt chuẩn GMP

Công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP La Terre France

Tại nhà máy gia công dược La Terre France tạo ra mỗi một sản phẩm đều là trí lực và tâm sức của đội ngũ nhân sự cao cấp. Trong đó, đội ngũ nhân lực đều sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng, tác phong chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong ngành.

Sự ra đời của nhà máy La Terre France là cột mốc đánh dấu một giai đoạn phát triển mới. Cơ sở sản xuất chuyên xây dựng chuỗi giá trị cao từ khâu nguyên dược liệu tạo ra những sản phẩm chất lượng. Từ đó, nhà máy mang lại giá trị cao, ứng dụng vào cuộc sống xã hội, thay thế hóa chất, thân thiện với môi trường.

Nhà máy GMP sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đạt chuyển giao từ Pháp tại Việt Nam

Nhà máy La Terre France gia công sản phẩm độc quyền được đặt tại 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An. Cơ sở đầu tư với số vốn mạnh mẽ lên đến 30 tỷ, trên tổng diện tích 2.200 m2. Có thế mạnh nằm tại vị trí địa lý thuận tiện ở Long An, đóng vai trò quan trọng trong giao lưu kinh tế với tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Picture

 La Terre France tạo ra mỗi một sản phẩm đều là trí lực và tâm sức của đội ngũ nhân sự

Bên cạnh đó, khu vực tại đây có nguồn lao động dồi dào, cơ sở hạ tầng đảm bảo cho việc vận chuyển, lưu thông dễ dàng. Với quy mô sản xuất trên diện tích 2.200m vuông, nhà máy La Terre France có hiệu suất sản xuất lớn. Nhà máy đảm bảo khả năng cung ứng đủ sản phẩm cho thị trường nội địa lẫn xuất khẩu ra nước ngoài.

Đồng thời, đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng vừa chất lượng, vừa an toàn và nguyên liệu tự nhiên của người tiêu dùng. Nhà máy gia công La Terre France đầu tư một vùng nguyên liệu lớn tại Lâm Đồng, đạt chuẩn GACP – WHO.

Nguyên liệu sản xuất TPCN tại nhà máy La Terre France tự nhiên

Nông trại nguyên liệu đầu tư với mục đích tự trồng thảo dược, nhằm đảm bảo sử dụng nguồn thảo dược không dùng thuốc trừ sâu, phân hóa học. Bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu sạch, nhà máy còn chặt chẽ trong khâu kiểm nghiệm nguyên liệu.

Các nguyên liệu để sản xuất TPCN không được tương tác với nhau để tạo ra những sản phẩm gây hại đến sức khỏe con người, chỉ khi 100% lô nguyên vật liệu đạt chuẩn mới có thể xuất sang xưởng và bắt đầu sản xuất. Nhằm giữ nguyên dược tính của các thành phần trong thảo dược, nguyên vật liệu sẽ được bảo quản ở môi trường và nhiệt độ thích hợp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:

Website: https://laterrefrance.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số

Nhung Mie

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM