Nhãn hàng sữa đặc Ông Thọ vừa ra phiên bản lon đặc biệt với nhiều cơ hội nhận quà hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 45 năm

Nhãn hàng sữa đặc Ông Thọ vừa ra phiên bản lon đặc biệt, đem đến cơ hội trúng vàng nhằm tri ân người tiêu dùng sau 45 năm gắn bó.
Nhằm tri ân người tiêu dùng cả nước, lần đầu tiên, nhãn hàng sữa đặc Ông Thọ của Vinamilk đã thực hiện chương trình khuyến mại “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng”. Cụ thể, trong tháng 8 và tháng 9/2021, sữa đặc Ông Thọ tung ra phiên bản đặc biệt cho dòng hộp thiếc 380gr có in thông tin về chương trình khuyến mại, mang đến hàng loạt giải thưởng giá trị, bao gồm: 5 giải đặc biệt – mỗi giải một lượng vàng 9999, 40 giải nhất – mỗi giải một chỉ vàng 9999 và 3 giải may mắn – mỗi giải 5 chỉ vàng 9999. Vào những ngày giãn cách xã hội, người tiêu dùng vẫn có thể tìm mua phiên bản đặc biệt này thông qua kênh mua sắm trực tuyến, ứng dụng di động Giấc Mơ Sữa Việt hoặc liên hệ hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
Người tiêu dùng có cơ hội trúng vàng khi mua Sữa đặc Ông Thọ trong tháng 8 và 9. Ảnh: Trang Hứa.
Theo đại diện Vinamilk, trong tình trạng Covid-19 kéo dài tại nhiều địa phương, chương trình “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng” “không chỉ mang đến những phần quà hấp dẫn, mà còn là lời cam kết từ Vinamilk trong việc đồng hành cùng cộng đồng, đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam trong mọi bối cảnh xã hội”. Dù vừa hoạt động sản xuất, vừa chống dịch, các khâu kiểm soát chất lượng sữa đặc Ông Thọ vẫn được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo duy trì chất lượng
Dây chuyền sản xuất sữa đặc Ông Thọ. Ảnh: Trang Hứa.
Sữa đặc Ông Thọ là một sản phẩm truyền thống của Vinamilk, ra đời cùng với sự hình thành của công ty Vinamilk từ năm 1976. Là “người bạn đồng hành” quen thuộc trong các gian bếp gia đình Việt, sữa đặc Ông Thọ góp phần làm nên hương vị của các món ăn như bánh mì chấm sữa, các món sinh tố, hoa quả dầm, bánh flan, sữa chua, các món cà ri, lagu… Để giữ vững vị trí thương hiệu sữa đặc được người tiêu dùng Việt yêu thích, sữa đặc Ông Thọ luôn đảm bảo chất lượng, thành phần dinh dưỡng giàu đạm, đậm đà, sánh mịn và không ngừng cải tiến mẫu mã, bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.
Sữa đặc Ông Thọ là sản phẩm quen thuộc trong căn bếp của nhiều gia đình Việt trong 45 năm qua. Ảnh: Vinamilk
Có bề dày lịch sử và chất lượng được khẳng định qua thời gian, sữa đặc Ông Thọ nhiều năm được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia và được các thế hệ gia đình người Việt Nam tin dùng. Theo nghiên cứu Kantar Brand Footprint 2021, thực hiện tại 4 thành phố chính và nông thôn Việt Nam vào năm 2020, sữa đặc Ông Thọ là một trong 5 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ngành hàng sữa và các sản phẩm từ sữa ở trong nước.
Mua sữa đặc Ông Thọ Lon phiên bản đặc biệt trên kênh mua sắm trực tuyến hoặc ứng dụng di động Giấc Mơ Sữa Việt
Hiện nay, sữa đặc Ông Thọ được sản xuất với đa dạng mẫu mã, bao bì nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài lon thiếc truyền thống 380 gram, hộp giấy 1 lít, hộp giấy 380 gram, vỉ nhựa 40 gram, đầu năm nay, sữa đặc Ông Thọ còn tạo dấu ấn mới khi ra mắt mẫu bao bì dạng tuýp 165 gram, tạo thuận lợi cho người dùng khi pha chế hoặc đem đi du lịch.
Diệp Chi-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM