Nhận một đêm miễn phí tại Centara khi đặt phòng sớm!

155

Ưu đãi đặc biệt được áp dụng vào kỳ nghỉ hè bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 9/2023. Khi lưu trú 3 đêm, khách lưu trú chỉ phải trả chi phí cho 2 đêm tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

 R1

3 ĐÊM TRẢ PHÍ 2, 6 TRẢ 4, 9 TRẢ 6, v.v…

có giá trị sử dụng đối với các kỳ nghỉ từ 01 tháng 5 – 30 tháng 9 2023

Bangkok, Thái Lan – Ngày 02 tháng 02 2023 – Centara Hotels & Resorts, nhà điều hành khách sạn hàng đầu của Thái Lan, công bố chương trình ưu đãi đặt phòng sớm của Centara. Chương trình ưu đãi tặng khách hàng 1 đêm miễn phí cho mỗi 2 đêm đặt phòng đặt phòng tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các nước Thái Lan, Việt Nam, Sri Lanka, Maldives và Nhật Bản.

Những khách hàng đặt phòng sớm có cơ hội lên kế hoạch cho kỳ nghỉ dưỡng sắp tới của mình với ưu đãi ở-3-trả-2 tại một trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tuyệt vời của Centara. Du khách chỉ cần đặt trước kỳ nghỉ của mình từ ngày 01 – 28 tháng 02, 2023 cho thời gian nghỉ dưỡng từ 1 tháng 5 đến 30 tháng 9 năm 2023. Du khách cũng có thể kéo dài chuyến đi của mình đến 06 đêm và trả phí chỉ 04 đêm, ở 09 đêm và chỉ cần trả phí cho 06 đêm, hoặc có thể ở dài ngày hơn nữa tại các khách sạn nghỉ dưỡng của Centara.

Du khách không chỉ có cơ hội khám phá những địa điểm mới mẻ và lý thú, mà còn có thể lên kế hoạch cho một chuyến nghỉ dưỡng của mình. Từ việc tận hưởng kỳ nghỉ trên bãi biển nhiệt đới tại Maldives, Việt Nam hay Thái Lan, đến trải nghiệm một nền văn hoá mới lạ tại Sri Lanka, hay khám phá những thành phố sôi động như Bangkok hoặc Osaka, Centara sẽ mang đến sự ấm áp và lòng hiếu khách đặc trưng của mình đến tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng để đảm bảo quý khách luôn được cảm thấy như ở nhà.

Ngoài việc được giảm giá 33% (một đêm miễn phí) khi đặt phòng cho mỗi 03 đêm, ưu đãi đặt phòng sớm của Centara còn bao gồm nhiều lựa chọn đặc biệt khác cho du khách và miễn phụ phí lưu trú cho tối đa 02 trẻ em dưới 12 tuổi.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt phòng, vui lòng truy cập https://www.centarahotelsresorts.com/early-bird-offer

Thu Hằng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM