Những điều cần biết về mô hình nhượng quyền cửa hàng PANPAN

Khi tìm hiu v mô hình nhượng quyn ca hàng Nht Bn PANPAN, phn ln các ch đu tư quan tâm nhiu nht đến chi phí nhượng quyn, s lượng hàng hoá và làm thế nào đ to ra li nhun kinh doanh. Bài viết này, PANPAN s gii đáp nhng thc mc trên. 

Panpan1

Sau khi mô hình cửa hàng Nhật PANPAN đến gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước, thì nhiều nhà đầu tư cũng quan tâm hơn đến mô hình này. Làm sao để nhượng quyền cửa hàng, chi phí nhượng quyền là bao nhiêu, sau bao lâu thì thu hồi vốn. Dưới góc nhìn đa chiều, cùng kinh nghiệm sau nhiều năm triển khai mô hình, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ PanPan (Đơn vị sở hữu PANPAN) có những chia sẻ như sau: 

Chi phí nhượng quyn bao nhiêu?

Với mong muốn hỗ trợ kịp thời các chủ đầu tư có mong muốn kinh doanh chịu ảnh hưởng của đại dịch, PANPAN duy trì mức nhượng quyền là 5tr/m2 (Diện tích cửa hàng từ 30m2 trở lên). Với chi phí nhượng quyền này, đối tác sẽ được set up toàn bộ cửa hàng theo quy chuẩn của PANPAN với 39 hạng mục, bao gồm: hệ thống biển bảng, quầy kệ, logo, hệ thống máy tính, két thu ngân, phần mềm bán hàng, hệ thống camera, TV, tủ mát… giúp sẵn sàng vào việc kinh doanh.

Ngoài chi phí trên, các chủ cửa hàng có thể nhập hàng với các gói từ 5 triệu – 8 triệu – 10 triệu/m2. Hàng hoá lựa chọn từ hơn 5000 mã hàng Nhật nội địa, bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… 

Panpan2

Bao lâu thì thu hi vn?

Mô hình nhượng quyền PANPAN đã được thử nghiệm, tính toán thời gian, chi phí hợp lý và mang hiệu quả kinh doanh tốt. PANPAN cam kết cung cấp tất cả các phương thức, bí quyết để giúp các chủ đầu tư vận hành việc kinh doanh một cách tốt nhất. Thêm vào đó, PANPAN liên tục cải tiến các phương pháp mới và hiệu quả để quy trình nhượng quyền thật sự đơn giản và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Điều cần thiết lúc này là tầm nhìn, năng lượng tràn đầy và sự tin tưởng của nhà đầu tư để sự hợp tác giữa hai bên đi đến thắng lợi. Do vậy, việc thu hồi vốn nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào việc kinh doanh của chủ cửa hàng. 

Theo thống kê trung bình mỗi cửa hàng sẽ đạt mức lợi nhuận từ 20-30%/doanh thu. Doanh thu trung bình thì thường bằng 30-50% tổng giá vốn hàng hoá. 

Panpan4

Nếu thiếu vn thì sao?

Để đạt được mục tiêu 300 cửa hàng trong năm 2021, PANPAN triển khai gói ứng vốn kinh doanh cho các nhà đầu tư gặp khó khăn về vốn. Cụ thể, nhà đầu tư cần có mặt bằng chính chủ cùng với số vốn ban đầu là 50 triệu đồng, sẽ được ứng vốn kinh doanh lên đến 600 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp nào. 

Panpan6

Không những vậy, để kích cầu mua sắm của người tiêu dùng và tăng doanh thu cho cửa hàng, các khách hàng của PANPAN sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên tới 10 triệu đồng trong tài khoản (không cần chứng minh tài chính hay thu nhập) để mua sắm thỏa thích khi tới PANPAN. 

Ca hàng có được h tr chiến lược kinh doanh?

Với chi phí nhượng quyền kể trên, ngoài việc được setup cửa hàng chuẩn PANPAN và có thể đi vào hoạt động ngay thì cửa hàng còn được hỗ trợ chiến lược marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất. 

Panpan8

Đồng thời, các đối tác của Panpan cũng được đào tạo về phong cách và văn hóa của người Nhật; trải nghiệm và sử dụng các mặt hàng Nhật nội địa; đào tạo bán hàng offline và online; được set-up toàn bộ cửa hàng theo hệ thống quy chuẩn chung; đồng bộ thương hiệu và hỗ trợ truyền thông quảng bá; hỗ trợ xử lý hàng hóa khi có phát sinh.

PANPAN chính là mô hình cửa hàng Nhật đem lại một nét tươi mới và đầy tiềm năng ở thị trường bán lẻ đang bùng nổ hiện nay tại Việt Nam. 

Đ nhượng quyn kinh doanh ca hàng tin li PANPAN hãy liên h ngay:

Công ty C phn TM & DV PANPAN

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM