Những loại hoa tuyệt đẹp nên trồng vào mùa xuân cho nhà thêm rực rỡ.

Mỗi loại hoa sẽ khoe sắc rực rỡ vào đúng thời điểm thích hợp trong năm, khí hậu đáp ứng thuận lợi sẽ giúp hoa phát triển nhanh và đẹp một cách hoàn hảo. Vậy vào mùa xuân nên trồng những loại hoa gì?
Hoa Cẩm Chướng: là giống hoa trồng 4 mùa, hoa nở quanh năm. Hoa có nhiều màu như: trắng, hồng, tím, đỏ.. nở rực rỡ và vô cùng đẹp mắt. Hoa thích hợp trồng chậu, trồng thảm.. phù hợp trang trí nhà ở, tạo cảnh quan cho không gian sống. Hoa có cánh đơn như những cánh bướm, cánh hoa mỏng, hoa có nhiều màu sắc rực rỡ. Thân cây mảnh mai cao khoảng 30 cm.

Ảnh minh họa (Internet)

Hoa Đồng Tiền:  là loài hoa vừa được dùng làm trang trí cảnh vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe đang được ưa chuộng. Nhu cầu tìm nhà cung cấp giống hoa đồng tiền chất lượng cao ngày càng được nhiều người quan tâm. Đây là loài hoa nở rộ quanh năm, thích hợp với thời tiết ấm áp của Mùa Xuân.Thường được sử dụng để trang trí trồng trong các chậu cảnh, khuôn viên, văn phòng hay các góc nội thất.
Ảnh minh họa (Internet)
Hoa hồng leo
Là loài hoa vừa đẹp vừa có hương thơm nên hồng leo chính là sự lựa chọn của nhiều ngươi. Đặc biệt là trong tiết trời ẩm, cây phát triển khá nhanh, nên trồng ở những nơi có diện tích nhỏ như cột, cổng hay một khoảng vách nào đó hoặc có thể trồng bồn hoa trên cao để cho cây vươn xỏa dài ra.
Ảnh minh họa (Internet)
Hoa dạ yến thảo
Hoa dạ yến thảo là lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích trồng hoa làm đẹp nhà ở. Hoa có thể nở rực quanh năm, kể cả tiết trời se lạnh của mùa Xuân hay cả những ngày nắng nóng cao điểm của mùa Hè. Dạ yến thảo được trồng ở chậu treo nơi cửa sổ hay ban công, dáng hoa mềm mại, sắc màu đa dạng nên rất được nhiều gia chủ ưa thích.
Ảnh minh họa (Internet)
Hoa dừa cạn
Hoa dừa cạn nở không ngừng từ mùa Xuân sang mùa Hè cho đến tận mùa Thu. Hoa có 3 màu cơ bản là trắng, hồng nhạt và tím nhạt, lá và hoa cùng nhau vươn lên khiến cho khóm dừa cạn tuy nhỏ bé nhưng luôn tràn đầy sức sống. Loài hoa này còn tượng trưng cho sự thành đạt và có khả năng trừ tà.
Ảnh minh họa (Internet)
Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình để tô điểm không gian thêm sặc sỡ.
Thu Trang/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM