Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày của Cha

Ngày của Cha năm nay 20/6 là dịp lý tưởng để con cái thể hiện tình cảm với cha bằng những món quà hoặc những lời chúc ý nghĩa.

1. Gửi tới cha yêu của con. Hôm nay là ngày của Cha, con muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất dành tặng đến người đàn ông của con. Hơn ai hết con biết rằng, cha luôn mong muốn các con được sống một cuộc đời vui vẻ, bình an. Nhưng điều khiến con hạnh phúc chính là được thấy cha khoẻ khoắn, vui cười mỗi ngày. Và chúng con luôn mong lưu giữ lại những khoảnh khắc cả gia đình cùng quây quần bên nhau, chia sẻ mọi vui buồn, và con biết mọi giông bão sẽ ngừng lại sau cánh cửa bởi ở đó luôn có cha chờ đón và chở che.

2. Cha kính yêu của con! Mỗi năm có một ngày đặc biệt để con có thể dành mọi sự quan tâm đến cha. Ngày của Cha, con mong dành mọi thứ tốt đẹp nhất đến với người đàn ông quan trọng của gia đình. Con và tất cả các thành viên luôn mong cha có sức khoẻ, và sống trong vòng tay yêu thương của mọi người. Chúng con luôn trân trọng những hy sinh, vất vả mà cha đã dành cho gia đình ta. Lời hứa của tụi con sẽ sớm thực hiện khi nỗ lực mỗi ngày để trưởng thành, vững bước và đạt thành công trong sự nghiệp để cha có thể cảm thấy tự hào.

y

3. Con chưa từng nói “Con yêu cha” nhưng với con, cha là người có sức ảnh hưởng đến suy nghĩ và mọi quyết định quan trọng trong cuộc đời con. Những lời khuyên cha dành cho con đã giúp con có những bước đi đúng đắn sau này. Con thấy mình thật may mắn vì được làm con của cha. Cảm ơn cha vì chấp nhận là người bạn đồng hành thân thiết, kiên nhẫn và dành sự ủng hộ tuyệt đối cho con.

4. Không chỉ ngày của Cha, con mong cha mỗi ngày sẽ nhận được nhiều sự yêu thương từ mẹ, từ con và người thân trong gia đình ta. Cha đừng lo lắng quá nhiều bởi các con giờ đã trưởng thành, biết tự lo cho bản thân và phần nào đã có thể đền đáp công ơn nuôi dạy của cha mẹ. Hãy tin tưởng các con như cha vẫn từng và để chúng con thay cha gánh vác gia đình – việc mà cha đã dành cả cuộc đời mình để làm bằng một tình yêu thương vô bờ.

Phúc Hưng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM