Những món quà thiện nguyện ấm nghĩa tình đến từ Công ty TNHH Haka

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay đoàn kết vượt qua khó khăn, trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Haka đã phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức chương trình thiện nguyện tại các xã vùng khó khăn tại tỉnh Lào Cai, với hy vọng góp một phần công sức nhỏ bé cùng chính phủ và các bộ, ban ngành nỗ lực phòng, chống và  khắc phục khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Haka – Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Được thành lập từ giữa năm 2018, đến nay Công ty TNHH Haka được biết đến là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng bánh kẹo, nước ngọt, hàng tiêu dùng… Để có được niềm tin của người tiêu dùng, Haka luôn coi trọng sức khoẻ của từng khách hàng, đặt khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược kinh doanh.

“Ngay từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào, đến khâu sản xuất, đóng gói, lưu thông và bảo quản sản phẩm, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Haka cam kết sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất” anh Đào Tiến Vinh – Giám đốc Haka cho hay.

Bằng việc lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm nên uy tín, lấy yếu tố khác biệt làm nền tảng để cạnh tranh, Công ty TNHH Haka đã  khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam. Hiện tại, doanh nghiệp đang chú trọng xây dựng hệ thống bán hàng lớn mạnh, tập trung phát triển thị trường bán lẻ tại 63  tỉnh thành, đưa sản phẩm của  công ty vào hệ thống bán hàng hiện tại.

Haka lan tỏa tinh thần sẻ chia

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Haka chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đặc biệt, trong suốt 2 năm đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, đơn vị đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực như đóng góp vào quỹ mua Vacxin của chính phủ, tặng gạo, khẩu trang miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, ban lãnh đạo công ty luôn khuyến khích cán bộ công nhân viên tiết kiệm, trích một phần lương để ủng hộ cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Haka1

Những phần quà nhỏ ý nghĩa được chuẩn bị để trao tặng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trên hành trình ấy, ngày 10/2/2020, Đoàn từ thiện Công ty Haka đã có mặt tại thông Tả Cán Hồ, xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai để trao tặng 3000 kg gạo và 150 thùng mì đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Kết thúc chuyến đi, tất cả các thành viên trong đoàn đều cảm thấy mãn nguyện khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của bà con khi được giúp đỡ.

Haka2

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ngày 21/3/2021, đoàn từ thiện của công ty đã kết hợp với Câu lạc bộ Trái tim Lào Cai, đã đến Phân hiệu Tiểu học thôn Phìn Giàng để hỗ trợ cải tạo cơ sở vật chất, tặng quần áo, thực phẩm, sách vở… nhằm hỗ trợ những khó khăn trong quá trình dạy và học của thầy cô, học sinh nơi đây. Bên cạnh đó, lãnh đạo công ty cũng luôn tích cực tham gia các phong trào thiện nguyện do tỉnh Lào Cai, thành phố Lào Cai và các CLB tổ chức nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của mình.

Haka3

Trong thời điểm cả đất nước đang cùng đoàn kết một lòng chống dịch, tấm lòng của Haka – Một doanh nghiệp không chỉ với những sản phẩm chất lượng, uy tín về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn luôn vì cộng đồng, đề cao trách nhiệm xã hội đã góp một phần “lửa nhỏ” tiếp sức cùng nhân dân cả nước trong “cuộc chiến chung” chống đại dịch Covid-19. Mong dịch bệnh sớm kết thúc để người dân nhanh chóng ổn định đời sống, khôi phục sản xuất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 28 – Trục Chính – KCN Đông Phố Mới – Tp Lào Cai

Sdt, Zalo : 0836289678

 https://www.facebook.com/HaKa.nguonsi

 https://www.facebook.com/thucphamnoidiataiwan

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM