Nữ doanh nhân Bùi Cẩm Giang hết mình cống hiến vì cộng đồng

84

Nữ doanh nhân Bùi Cẩm Giang là nhà sáng lập Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi. Cô được biết đến là người phụ nữ mạnh mẽ, tự lập. Từ làm việc trong ngành máy móc phát triển nông nghiệp đến chăm sóc sắc đẹp, cô đều hướng đến mục tiêu vì cộng đồng. Cô chia sẻ: “Hạnh phúc lớn nhất của tôi là mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng”.

Động lực lập nghiệp từ vẻ đẹp phụ nữ

Thành lập từ 2016, Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi được điều hành bởi CEO Bùi Cẩm Giang. Dù thuộc thế hệ 7x và làm việc với cường độ cao, doanh nhân Bùi Cẩm Giang vẫn sở hữu ngoại hình tươi trẻ và truyền cảm hứng tích cực cho nhiều phụ nữ hiện đại.

Theo CEO Bùi Cẩm Giang chia sẻ, chuyện khởi nghiệp trong ngành làm đẹp bắt nguồn từ 2 tính cách mâu thuẫn: mạnh mẽ và dịu dàng. Từ nhỏ, vị doanh nhân này đã rất chăm chút cho ngoại hình, nhưng đồng thời cũng rất cứng rắn, cương trực trong công việc. Kết hợp hai tính cách này cùng “máu kinh doanh” trui rèn từ năm tháng “lăn lộn” ở ngành nông nghiệp, cô đã định hình con đường mới cho mình – đó là khởi nghiệp với ngành chăm sóc sắc đẹp.

Nữ Doanh Nhân Bùi Cẩm Giang 1

Tôn chỉ sống và làm việc của CEO Bùi Cẩm Giang.

Lúc mới bắt tay vào làm, doanh nhân Bùi Cẩm Giang tự biết bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm. Phần lớn, cô tìm hiểu những người xung quanh và nhận ra rằng: phụ nữ ai cũng mong muốn gìn giữ vẻ đẹp thanh xuân một cách an toàn, ít xâm lấn. Cũng từ đó, Lakshmi ra đời với định hướng chăm sóc sắc đẹp qua ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ.

Thời gian đầu lập nghiệp rất khó khăn. Bởi khách hàng nữ còn e ngại việc phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho công nghệ làm đẹp mới, chưa biết rõ hiệu quả và độ an toàn đến đâu. Tuy nhiên, kết quả thực tế và sự hài lòng của những khách đầu tiên đã chứng minh cho điều mà CEO Bùi Cẩm Giang cùng Lakshmi nỗ lực theo đuổi.

Cô cũng chia sẻ thêm: “Nhờ đầu tư chất lượng dịch vụ và công nghệ mà chúng tôi có nhiều khách hàng hơn, có cơ hội biến mong ước trở nên xinh đẹp của nhiều chị em phụ nữ thành hiện thực”.

“Hãy hạnh phúc vì mang lại lợi ích cộng đồng”

Về nguyên tắc, các nhà kinh doanh từ quy mô nhỏ đến lớn đều luôn cố gắng thu về càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Người ta nghĩ đến cái lợi trước mắt nhiều hơn là chịu “hy sinh” một chút quyền lợi hiện tại để hướng tới lợi ích lâu dài, bền vững hơn cho bản thân doanh nghiệp và xã hội.

Vậy nên, nếu chủ doanh nghiệp biết hy sinh một phần nhỏ lợi ích hiện tại để hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai cho cộng đồng, cho xã hội là một quyết định cần được quan tâm, khuyến khích và nhân rộng. “Hãy hạnh phúc vì mang lại lợi ích cộng đồng” – vị nữ doanh nhân nhắn nhủ.

Nữ Doanh Nhân Bùi Cẩm Giang 2

CEO Bùi Cẩm Giang khuyên các chủ doanh nghiệp nên hướng đến sự phát triển bền vững cho xã hội.

Phụ nữ hiện đại ngày nay đều đã ý thức chủ động xây dựng cuộc sống theo đúng hy vọng bản thân. Bởi đã qua rồi thời kỳ “phụ nữ sống như cây tầm gửi”. Khỏe đẹp và tự tin là những gì hội chị em phải luôn hướng đến. Bản thân là phụ nữ, doanh nhân Bùi Cẩm Giang cũng song hành cùng mục tiêu này.

Theo CEO Bùi Cẩm Giang, dù phát triển ở mảng dịch vụ nào, cô cũng giữ tôn chỉ mang đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, hạn chế đến mức tối thiểu xâm lấn cho phụ nữ Việt. Và vì vậy, cô đã đi nhiều nơi, học tập không ngừng nghỉ, để mang về cho Lakshmi những công nghệ tiên tiến, tối ưu nhất. Qua đó, những khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi đều an tâm với những dịch vụ làm đẹp tại đây.

“Tôi được tôi luyện từ những chông gai bắt nguồn từ bản ngã mong muốn được vươn tầm và đóng góp tích cực cho xã hội”, nữ doanh nhân Bùi Cẩm Giang nhấn mạnh.

Trong tương lai, người phụ nữ kiên cường Bùi Cẩm Giang vẫn sẽ dẫn dắt Lakshmi đạt những thành tựu mới. Định hướng và tôn chỉ sự nghiệp của chị xứng đáng là bài học quý cho nhiều doanh nghiệp noi theo. Chắc chắn, sau này, không chỉ trong lĩnh vực làm đẹp, cô sẽ còn những kế hoạch truyền cảm hứng khỏe đẹp khác cho cộng đồng, xã hội.

>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Bùi Cẩm Giang và doanh nghiệp tại:

 Kim Khánh

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM