Nữ doanh nhân Hạnh Dung ” Vượt qua khó khăn vươn lên mạnh mẽ”

Khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng, tưởng như không thể nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Hạnh Dung  đã bắt đầu con đường đến với thành công bằng con số 0 như thế!

Z2559068995509 5c18fa36c61190b287682de72c0d45e5

Nữ doanh nhân Hạnh Dung 

Trong những năm gần đây, làn sóng khởi nghiệp phổ biến trên toàn cầu với sự xuất hiện của hàng loạt start-up trong nhiều lĩnh vực, từ công nghệ đến chăm sóc sắc đẹp, sức khoẻ,… Đây không phải một cuộc đua phong trào, vì không phải ai cũng đủ bản lĩnh để đặt chân vào con đường khởi nghiệp đầy những khó khăn và thử thách.

Là một trong những người trẻ hiện đại với đam mê kinh doanh, Nguyễn Hạnh Dung từ bàn tay trắng với khối óc ham học hỏi, đã dần gây dựng nên thành công.
Cũng như bao người trẻ khác, doanh nhân Hạnh Dung cũng đầy những ước mơ và hoài bão khi bắt đầu khởi nghiệp. Đam mê sẽ cho bạn động lực để “liều lĩnh”, dám thử, dám chấp nhận thất bại để có được những trải nghiệm quý báu. Theo chia sẻ, chị đã từng thất bại và mất tất cả; nhưng điều quan trọng là cô gái trẻ đã một lần nữa dám đứng lên và bắt đầu lại.
Từ con số 0 sau nhiều lần vấp ngã,  bằng ý chí Hạnh Dung đã đứng dậy để tiếp tục với đam mê; và bằng sự bản lĩnh. Khởi nghiệp với đồ gỗ mỹ nghệ cô luôn đặt uy tín, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm lên hàng đầu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Z2559068995509 5c18fa36c61190b287682de72c0d45e5

Khởi nghiệp là con đường đầy khó khăn, nhưng “trái ngọt” chỉ được thu hoạch khi bạn đã dày công vun trồng. Thành công của doanh nhân Hạnh Dung đã bắt đầu bằng sự nỗ lực và đam mê, để sau đó truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, những người đang gặp khó khăn khi khởi nghiệp hoặc sẽ phải đương đầu với thử thách lúc mới bắt đầu khởi nghiệp.

Bên cạnh sự tài năng, Hạnh Dung còn có sức hút đặc biệt với ngoại hình xinh đẹp, thần thái của một nhà lãnh đạo. Đó chính là vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, luôn tự tin và đầy bản lĩnh!

Thanh Lam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM