Ông Jinwoo trở thành tân tổng giám đốc của BAEMIN Việt Nam

Ông Jinwoo sẽ thay thế ông Kiwan Ihn – người sẽ đảm nhiệm vị trí mới là Giám đốc Khu vực của liên doanh Woowa DH Asia có trụ sở tại Singapore. Với cương vị mới, ông Jinwoo sẽ chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược phát triển bền vững cho các hoạt động của BAEMIN tại Việt Nam, bao gồm giao thức ăn, BAEMIN Đi chợ, Bếp nhà BAEMIN (BAEMIN Kitchen) và BAEMIN Studio.

1cbf7ab1d0f339ad60e2

Tổng Giám đốc mới của BAEMIN Việt Nam còn là một blogger du lịch kỳ cựu

Gia nhập BAEMIN vào tháng 4-2021 với vị trí Giám đốc Chiến lược cấp cao, ông Jinwoo đã nhanh chóng tham gia vào các dự án trọng tâm của BAEMIN, giúp công ty tăng trưởng lợi nhuận, phát triển mô hình kinh doanh mới và thắt chặt các mối quan hệ giữa BAEMIN với những đối tác liên quan.

Ông Jinwoo cũng sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của BAEMIN trong việc cải thiện cuộc sống vật chất và tinh thần cho các đối tác tài xế, đồng thời thúc đẩy và hỗ trợ các đối tác nhà hàng để giúp họ tối ưu tiềm năng phát triển. Ông Jinwoo chia sẻ: “BAEMIN Việt Nam sẽ hợp tác với các đối tác chiến lược bao gồm chính quyền địa phương để thực hiện những dự án ý nghĩa nhằm giúp các đối tác của mình có được cuộc sống tốt đẹp hơn cũng như tạo ra những giá trị chung cho xã hội”.

PT

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM