P&G Việt Nam tặng 10.000 phần quà cho shipper

Công ty P&G Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ shipper mang tên ‘Một đơn hàng, vạn yêu thương’, áp dụng cho các gian hàng chính hãng bán sản phẩm P&G trên nền tảng TMĐT Lazada, Shopee và Tiki.

Chương trình hợp tác đầu tiên với sàn Lazada từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2021, và dự kiến sẽ triển khai nhanh trong thời gian tới với các sàn còn lại. Tổng giá trị 10.000 phần quà trị giá 2.8 tỷ đồng.

P&G Việt Nam khởi xướng chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”

Theo đó, P&G Việt Nam sẽ gửi tặng đến đội ngũ người giao hàng (shipper) có tham gia giao đơn hàng sản phẩm P&G tại các cửa hàng chính thức (Official store) trên Lazada, Shopee, Tiki một phần quà trị giá 280.000 đồng/người, bao gồm những sản phẩm thiết yếu của tập đoàn P&G như: bột giặt Ariel, nước xả Downy, dầu gội Head & Shoulders và xà bông Safeguard.

P&G mong muốn quà tặng thiết thực này sẽ góp phần hỗ trợ cuộc sống cho shipper và gia đình trong mùa dịch cũng như động viên tinh thần cho đội ngũ shipper đang nỗ lực hoạt động giúp đảm bảo việc lưu thông và cung ứng hàng hóa sản phẩm thiết yếu được thông suốt đến người dân tại nhiều tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16.

10.000 phần quà tổng giá trị lên đến 2.8 tỷ đồng

Bà Nguyễn Ngọc Kim Hằng – Giám đốc Kinh doanh cấp cao, Phụ trách TMĐT của P&G tại Việt Nam cho biết, kể từ khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát, P&G Việt Nam đã hành động nhanh chóng, kịp thời phối hợp với các tổ chức, cơ quan để hỗ trợ cộng đồng.

Bà Hằng chia sẻ: “Chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương” là một trong những sáng kiến mới nhất của P&G. Đây cũng là lời động viên từ tập thể cán bộ công nhân viên của P&G cùng người tiêu dùng gửi đến các shipper – những người đang góp một phần quan trọng giúp duy trì liên thông của những sản phẩm dịch vụ cần thiết phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân và cộng đồng tại thời điểm quan trọng này”.

Đại diện cho nền tảng TMĐT Lazada Việt Nam, ông Vũ Đức Thịnh – Tổng Giám đốc Lazada Logistics cũng nhấn mạnh về ý nghĩa thiết thực của chương trình này. Theo ông Thịnh, ưu tiên hàng đầu của Lazada trong giai đoạn hiện nay là đáp ứng nhu cầu của người dùng, hỗ trợ nhà bán hàng kinh doanh và đặc biệt là đảm bảo sự an toàn cũng như sẻ chia những khó khăn của đội ngũ nhân viên giao nhận.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được phối hợp cùng P&G Việt Nam trong chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương” nhằm mang đến những hỗ trợ thiết thực cho các shipper. Chúng tôi hy vọng thông qua nền tảng Lazada, cộng đồng có thể đóng góp và tiếp tục lan tỏa tình yêu thương để tiếp thêm sức mạnh cho các shipper – những người đã hoạt động không ngừng nghỉ trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay”, ông Thịnh chia sẻ.

Tính từ đầu năm 2020 đến nay, tổng giá trị ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của công ty P&G Việt Nam bao gồm hiện kim và sản phẩm là hơn 15 tỷ đồng.

Gian hàng TMĐT của P&G Việt Nam: https://bit.ly/3jirSy8

Phương Dung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM