Ở tập 6 Sao Nhập Ngũ 2024, dàn cast bước vào ngày huấn luyện thứ 3 với nội dung dùng lượng nổ đánh phá các loại mục tiêu. Khi chứng kiến các chiến sĩ cũ thực hiện các nội dung mang lượng nổ dài, lượng nổ khối đánh phá các loại mục tiêu, 8 chiến sĩ mới đều phải giật bắn mình vì tiếng nổ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phần luyện tập của Mono (Nguyễn Việt Hoàng), Phát La (La Vĩnh Phát) và SOOBIN (Nguyễn Huỳnh Sơn) thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Thậm chí, Mono lo lắng đến nỗi liên tục hỏi các chiến sĩ cũ rằng có thuốc nổ thật không, nếu nổ thật thì sao?…

Do quá căng thẳng, khi tiến hành luyện tập, cả Mono, Phát La và SOOBIN liên tục bị Trung đội trưởng nhắc nhở vì thực hiện sai động tác. Riêng Phát La lúng túng, mãi không tháo được súng, mất nhiều thời gian so với quy định.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước tình hình của Phát La, Trung đội trưởng ra thông báo ‘Đồng chí Phát hy sinh’. Mono hài hước nhận định: ‘Tôi với đồng chí Sơn mà chiến đấu với đồng chí Phát là không có đường về’.

Trung đội trưởng yêu cầu Mono cõng ‘tử sĩ’ Phát La trở về. Lúc này, Mono chuẩn là ‘mầm non giải trí’, liên tục có những phát ngôn gây cười: ‘Đồng chí cố gắng thở đi’, ‘Tiến hành chôn cất luôn’

Kết thúc phần luyện tập, Trung đội trưởng cho hay rằng ở trên chiến trường luôn có những tình huống bất ngở xảy ra, người chiến sĩ phải biết vận dụng 1 cách linh hoạt các tình huống đã được học.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất được lên sóng vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6.

Chương trình có sự tham gia trải nghiệm của 8 sao nam: Mai Tài Phến, Tuấn Trần (Trần Duy Tuấn), Huỳnh Lập (Huỳnh Ngọc Lập), SOOBIN (Nguyễn Huỳnh Sơn), Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu), Phát La (La Vĩnh Phát), 16 Typh (Phạm Hoàng Hải) và Mono (Nguyễn Việt Hoàng).

Phạm Tuấn