Prada ra mắt BST Xuân Hè trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Milan

329

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Milan, bộ đôi NTK lẫy lừng Raf Simons và Miuccia Prada tiếp tục khiến giới mộ điệu khắp nơi trên thế giới ngỡ ngàng với các sáng tạo mới nhất của mình với màn ra mắt BST Xuân Hè 2022, diễn ra đồng thời ở sàn diễn ở Milan (Ý) và Thượng Hải (Trung Quốc).

Giờ đây không còn giới hạn nào cho thời trang nữa“, Raf Simons tâm sự. “Thực hiện đồng thời hai show diễn như thế này là một biện pháp khả thi mới. Giới thiệu trước công chúng vẫn là ý tưởng quan trọng nhất, mang đến cho mọi người nơi giao lưu, chia sẻ lý tưởng, các giá trị và niềm tin“.

BST Prada Xuân Hè 2022 đã tái định nghĩa khái niệm về sự quyến rũ của người phụ một cách chân thật nhất. “Chúng tôi đã nghĩ về sự thanh lịch, nhưng dường như nó đã quá cũ rồi. Thật ra, tất cả những gì xoay quanh sự quyến rũ đều ngợi ca vẻ đẹp hình thể. Sử dụng những ý tưởng này cùng các món đồ lưu trữ của nhà mốt, BST chính là định nghĩa khái quát nhất của sự quyến rũ hiện nay“, Miuccia Prada chia sẻ.

Xuyên suốt show diễn, các thiết kế chân váy lụa satin với phần đuôi dài trên nền màu sáng kết hợp với nhiều món đồ khác nhau, từ các kiểu áo biker da, blazer phom ngoại cỡ cho đến các kiểu áo dệt kim, áo sơ mi được phối theo kiểu “nửa kín nửa hở” vừa gợi cảm vừa trang nhã. Một điểm nhấn khác được Raf Simons và Miuccia Prada giới thiệu trong BST lần này có thể kể đến các kiểu áo và đầm được dựng khung corset lạ mắt. Ngoài ra, có thể thấy, hầu hết các thiết kế trang phục nằm trong BST Prada Xuân Hè 2022 đều theo lối thiết kế kín đáo ở mặt trước và tạo điểm nhấn cho phần lưng hở.
Bằng cách “chơi đùa” cùng chất liệu vải cứng và mềm, bộ đôi Giám đốc Sáng tạo của Prada đã mang đến một BST thời trang độc đáo và khác biệt. Sự quyến rũ trong thời trang không phải là đề tài mới mẻ nhưng có thể định nghĩa lại khái niệm ấy thì không phải điều dễ dàng. Đặc biệt, nền công nghiệp thời trang cũng đã bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm, sự quyến rũ cũng truyền cảm hứng cho không ít nhà thiết kế trong các sáng tạo của họ. Thế nhưng, bằng tất cả tình yêu dành cho cái đẹp, một lần nữa, dáng hình của sự quyến rũ đã được Raf Simons và Miuccia Prada “nhào nặn” thành công trong BST Xuân Hè 2022 này.

Dưới đây là toàn bộ show diễn ra mắt BST Prada Xuân Hè 2022 của bộ đôi NTK Raf Simons và Miuccia Prada:

Thanh Lam(t/h)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM