Quy Nhơn, Bình Định: Tiềm năng lớn của thị trường Bất động sản

Theo thống kê của Sở Du lịch, năm 2019, du lịch Bình Định đón 4,829 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2018, tổng doanh thu ước đạt 6.000 tỷ đồng.

Tiềm năng lớn của thị trường bất động sản Quy Nhơn

Trên thực tế, các thị trường nghỉ dưỡng truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… với nguồn cung sản phẩm bất động sản dồi dào từ nhiều năm nay, mức giá bán cũng đã tăng khá mạnh. Những thị trường này cần thời gian để hấp thụ các dự án đã được đưa ra thị trường, trong khi đó, Quy Nhơn (Bình Định) lại là một thị trường nghỉ dưỡng mới nổi và còn khan hiếm các cơ sở lưu trú chất lượng cao.

Trước thời điểm dịch bệnh xảy ra, du lịch Bình Định đang có sự phát triển mạnh. Theo thống kê của Sở Du lịch, năm 2019, du lịch Bình Định đón 4,829 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2018, tổng doanh thu ước đạt 6.000 tỷ đồng. Năm 2020, dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, du lịch nội địa Bình Định vẫn đạt 2,22 triệu lượt khách. Như vậy, có thể nhận thấy, Bình Định là tỉnh có tiềm năng du lịch lớn. Nếu dịch bệnh được kiểm soát, thị trường này sẽ có sự bứt tốc.

Quy Nhơn, Bình Định - vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng - 1

9 Điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn.  Nguồn hình: Rever

Theo Bà Lê Thị Quỳnh Lê – Giám Đốc Kinh Doanh Khối BĐS Nghỉ Dưỡng & Quốc Tế tại Rever: “Các dự án nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, Bình Định, có nhiều yếu tố để nhà đầu tư xuống tiền với thị trường này.

Thứ nhất, Bình Định có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nổi tiếng với nhiều danh thắng như Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, các tháp Chăm cổ, bãi tắm Hoàng Hậu, Chùa Ông Núi. Thứ hai, hệ thống giao thông Bình Định đang phát triển tốt với nhiều tuyến giao thông trọng điểm được hoàn thiện như như tuyến Quốc lộ 19 nối các tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn giao với Quốc lộ 1, các tuyến cao tốc như Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Nha Trang – Phan Thiết, Bình Định – Nha Trang, sân bay Phù Cát mở đường bay quốc tế… Thứ ba, nhiều ông lớn bất động sản đang ồ ạt đổ vốn vào Bình Định như VinaLiving, Danh Khôi, BCG Land, FLC Group, Hưng Thịnh,… với các dự án quy mô lớn, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú ở đây và góp phần quan trọng làm thay đổi diện mạo của vùng này.

Quy Nhơn, Bình Định - vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng - 2

Phương tiện giao thông đến Quy Nhơn phát triển mạnh mẽ, đặc biệt khi mở rộng Quốc Lộ 19B.  Nguồn hình: Rever

Đáng chú ý hơn, tại thời điểm quý 3/2021 này, dự án Maia Resort Quy Nhơn giai đoạn 2 với quy mô 21.96ha gồm 290 căn biệt thự do VinaLiving (thuộc VinaCapita4l) làm chủ đầu tư cũng được ra mắt thị trường. Trước đó giai đoạn 1 của dự án đã đi vào vận hành. Khách hàng được chào đón đến xem thực tế và trải nghiệm nghỉ dưỡng tại dự án thật.

Quy Nhơn, Bình Định - vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng - 3

Hình ảnh thực tế Maia Resort Giai Đoạn 01. Nguồn hình: Chủ đầu tư dự án

Maia Resort tọa lạc tại Khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến, Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đơn vị quản lý và vận hành dự án là Fusion Group. Nói về đơn vị vận hành này, Fusion là tập đoàn tiên phong về dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và hiện là tập đoàn có thể vận hành toàn diện các quy trình trong lĩnh vực này tại Đông Nam Á.

Ưu điểm nổi trội nhất của dự án Maia Resort Quy Nhơn là giá bán rất hấp dẫn chỉ từ 6.5 tỷ/căn biệt thự 2 phòng ngủ. Dự kiến bàn giao vào năm 2024, dự án cấp sổ hồng có thời hạn đến năm 2068 đối với khách Việt Nam, và áp dụng hợp đồng thuê dài hạn đối với khách ngoại quốc.

Quy Nhơn, Bình Định - vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng - 4

Hình ảnh minh họa thiết kế phòng khách villa Maia Resort giai đoạn 02. Nguồn hình: Chủ đầu tư dự án

Rever phân phối chính thức Maia Resort Quy Nhơn

Rever đã để lại nhiều ấn tượng tốt với khách mua và các nhà đầu tư bất động sản khi phân phối chính thức nhiều dự án chất lượng, quy mô trong nhiều năm qua. Tiếp nối hàng loạt thành công trước đó, Rever vinh dự được chủ đầu tư Vinaliving chọn làm đại lý phân phối chính thức dự án Maia Resort Quy Nhơn.

Quy Nhơn, Bình Định - vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng - 5

Đại diện Rever nhận giải thưởng “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020”.

Rever đánh giá Maia Resort Quy Nhơn là một trong các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng trên địa bàn, với các lợi thế cạnh tranh riêng.

Rever với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm, giữ vững uy tín là địa chỉ tin cậy cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những nơi an cư chất lượng cũng như các cơ hội đầu tư đắc lợi.

Hà Anh-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM