Ra mắt chuỗi siêu thị Nutri Mart đồng loạt mở bán vào ngày 27/6 tại miền Bắc và 4/7 tại miền Nam

Với mục tiêu đưa sản phẩm Việt lên một tầm cao mới, thúc đẩy niềm tự hào người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, hoạt động kinh doanh của Nutri Mart được cho là khép kín, sử dụng nền tảng sẵn có của Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam từ vùng nguyên liệu hữu cơ, nhà máy sản xuất công nghệ cao.
Nutri Mart giới thiệu sản phẩm với người tiêu dùng
Các sản phẩm được bày bán trên các kệ siêu thị Nutri Mart gồm các nhóm hàng tiêu dùng, thực phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ vùng nguyên liệu chuẩn, đảm bảo về giá trị dinh dưỡng cùng những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đó, vùng nguyên liệu gốc để cung cấp đầu vào cho các chuỗi siêu thị thuộc Công ty cổ phần Nông trại hữu cơ Việt Nam (VIETNAM ORGANI FARM), đạt chứng chỉ GlobalGAP luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, tập trung đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm “Made in Vietnam” với các thương hiệu Việt có tiếng trên thị trường. Các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống từ sản phẩm chăm sóc sức khỏe gồm cao uống liền, dung dịch sát khuẩn,… đến các loại mỹ phẩm, đồ uống, gia vị, sữa tắm, dầu gội,… đều được đưa vào các chuỗi siêu thị Nutri Mart với mục đích nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam.
Niềm tự hào trong ngày ra mắt đầu tiên của siêu thị Nutri Mart tại miền Bắc
Với thế mạnh sẵn có về các chiến dịch làm thị trường, Nutri Mart không phụ thuộc hoàn toàn vào phương thức bán hàng truyền thống mà liên tục triển khai các chương trình bán hàng thu hút khách hàng. Nutri Mart đặt mục tiêu chiếm lĩnh thị phần, tăng sức cạnh tranh, lấy lại vị trí ưu tiên của sản phẩm Việt tại thị trường Việt.
Làn sóng bùng nổ Nutri Mart vào những ngày cuối tháng 6 và đầu tháng 7/2021 chính là bước đầu để thương hiệu hướng tới tham vọng trở thành một doanh nghiệp “thuần Việt” có hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, dẫn đầu trong Top các siêu thị lớn về cung cấp các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống và các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.
Sự bùng nổ của các chuỗi siêu thị Nutri Mart trên thị trường cũng được kỳ vọng như một làn sóng mạnh mẽ có sức lan tỏa, mang sản phẩm việt đến tay người tiêu dùng và mang niềm tự hào, trách nhiệm của những người Việt đối với những sản phẩm mình làm ra. Để từ đó xây dựng nên những giá trị cộng đồng thiết thực đến với hàng triệu gia đình việt trên khắp các tỉnh thành 3 miền Bắc – Trung – Nam.
Nguyễn Hạnh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM