Rever tổ chức sự kiện ngắm trăng 3D trực tuyến tại Việt Nam

Những ngày qua, cộng đồng cộng nghệ giải trí khá thích thú trước sự kiện trực tuyến được một công ty bất động sản công nghệ (proptech) tiếng tăm của Việt Nam công bố ra mắt vào 18.9, cho gia đình và các bé trải nghiệm dịp Trung Thu.

Sự kiện này có tên gọi “Thấy 3D – 1 click lên Trăng” được tổ chức bởi Rever, chủ sở hữu nền tảng bất động sản xác thực Rever.vn, đồng thời cũng là start-up gây tiếng vang trong giới proptech khi vừa gọi vốn thành công 10,2 triệu USD từ Quỹ Mekong Capital dù trong giai đoạn dịch Covid-19 có nhiều tác động lớn.

Mượn ý tưởng một nhà tỷ phú tiêu tốn hơn 2 tỷ USD để lên tàu vũ trụ vượt gần 400.000km tham quan được Mặt Trăng, đội ngũ đã sáng tạo, đặt ra giải pháp có thể đưa người dùng trực tuyến đến thẳng Mặt Trăng thực tế ngoài không gian vũ trụ chỉ với 1 cú click 0 đồng. Tất cả dựa vào nền tảng công nghệ scan 3D view nhập vai.

Lần đầu tiên Rever tổ chức sự kiện ngắm trăng 3D trực tuyến tại Việt Nam - 1

Trăng tròn là đoàn viên, Trung thu là sum họp. Ngắm trăng trong đêm Trung thu đã trở thành phong tục hàng nghìn năm nay. Trung thu năm nay hứa hẹn mang đến một phương thức hoàn toàn mới mẻ, ngắm trăng tại nhà an toàn đón Trung Thu. Công nghệ VR/3D sẽ mang đến cho các thành viên trong gia đình chuyến tham quan Mặt Trăng chân thật và trọn vẹn, đặc biệt nếu có kính VR (thực tế ảo) sẵn sàng thì trải nghiệm càng đỉnh. Một trải nghiệm Tết Trung thu theo phong cách mang đậm dấu ấn thời đại. Dự kiến, cổng ngắm trăng độc đáo này sẽ được mở cửa đón 10.000 lượt khách vào xem chính thức từ 18.9.

Để không bỏ lỡ, có thể truy cập theo đường link: https://rever.vn/rever3d-1-click-len-trang hoặc theo dõi Fanpage của Rever.vn

Lần đầu tiên Rever tổ chức sự kiện ngắm trăng 3D trực tuyến tại Việt Nam - 2

Từ lâu, công nghệ VR/3D view được áp dụng rất nhiều trong du lịch, giải trí, y khoa, giáo dục…. Đặc biệt, tại Mỹ và Trung Quốc, công nghệ này đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành bất động sản. Ngay từ năm 2016, Rever đã tiên phong trong việc phát triển công nghệ xem nhà 3D nhập vai, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Công nghệ 3D nhập vai ngày càng trao quyền cho thị trường nhà ở, tăng độ tin cậy tuyệt đối, tham quan trực tuyến ở mọi nơi, bất cứ khi nào thuận tiện.

Tính năng này đã giúp cho tốc độ bán được nhà nhanh gấp 2, người mua dễ dàng lựa chọn căn ưng ý. Từ khu vực bên ngoài đến từng ngóc ngách căn nhà, hình ảnh đều được thể hiện chân thực nhất

Thu Hà-t.h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM