REVIEW DRL GROUP – THƯƠNG HIỆU ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN VỚI TIỀM NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN

369

Review về DRL Group – thương hiệu đầu tư Bất động sản uy tín, đâu là yếu tố then chốt giúp công ty tồn tại và phát triển vững mạnh trên thị trường?

Picture2

Từ khi gia nhập thị trường Bất động sản, DRL Group đã ghi nhận không ít thành công và nhận được rất nhiều Review tích cực từ phía khách hàng. Nhờ lòng tin tưởng và sự cống hiến, công ty đã từng bước vươn lên và xây dựng vị thế vững chắc. Đến nay, khi nhắc đến DRL Group, khách hàng sẽ luôn nhớ đến một công ty uy tín với những sản phẩm bất động sản chất lượng, vững vàng và mang đến tiềm năng lớn. Vậy điều gì khiến DRL Group trở thành công ty giàu triển vọng như vậy? Hãy cùng khám phá qua bài viết này nhé.

1. Review đôi nét về DRL Group

Picture3

DRL Group, tên giao dịch là công ty TNHH Đầu tư DRL Group (DRL Group Investment Company Limited), là công ty hoạt động trong ngành Bất động sản, chuyên đầu tư và phát triển các sản phẩm, dự án bất động sản tại khu vực phía Nam, đặc biệt tập trung vào phân khúc bất động sản đất nền.

1.1 Thông tin khái quát:

  • Trụ sở:

233 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

140/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  • Hotline:

0708 84 6886 (Phòng CSKH);

0797 979 865 (Phòng Nhân sự);

1.2 Mục tiêu và Sứ mệnh của DRL Group

DRL Group hướng tới mục tiêu trở thành nhà phát triển hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư Bất động sản. Đồng thời, DRL Group luôn khao khát mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống lý tưởng thông qua các dự án minh bạch và tiềm năng. Từ đó, tạo nên môi trường sống hiện đại và xây dựng những điểm đến có giá trị, góp phần lan tỏa niềm vui và hỗ trợ cho xã hội.

2. Review văn hóa doanh nghiệp tại DRL Group

Văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xác định thành công và khẳng định vị thế của DRL Group trên thị trường kinh doanh bất động sản. DRL Group là công ty rất chú trọng vào công tác đào tạo chuyên môn, kỹ năng cho nhân sự của mình. Bên cạnh đó, DRL Group luôn ý thức xây dựng một tập thể đoàn kết cùng phát triển, bằng việc tạo điều kiện và khuyến khích sự phát triển chuyên môn của từng cá thể. DRL Group cũng được đánh giá là một doanh nghiệp có môi trường làm việc lý tưởng với trang thiết bị hiện đại và đáp ứng kịp thời nhu cầu của đội ngũ nhân viên.

Hiện tại, DRL Group đang sở hữu đội ngũ nhân sự xuất sắc và cam kết gắn bó lâu dài với công ty. Trong đó, có rất nhiều nhân sự đảm nhận những vị trí then chốt tại doanh nghiệp.

3. Review triển vọng nghề nghiệp tại DRL Group

DRL Group luôn quan tâm đến việc đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng thông qua việc áp dụng các chính sách đào tạo và phúc lợi hoàn hảo:

DRL Group áp dụng những chính sách lương thưởng linh hoạt và phù hợp với từng vị trí, kỹ năng và trình độ nhân viên. Mọi sáng tạo tích cực và thành tích đột phá đều được DRL Group ghi nhận và khen thưởng kịp thời bằng hiện kim/hiện vật, thăng chức, các gói nghỉ dưỡng…

Tất cả nhân viên tại DRL Group đều được hưởng chế độ bảo hiểm và ngày nghỉ theo quy định của Luật Lao động hiện hành. Về chế độ phụ cấp, DRL Group hỗ trợ đầy đủ các khoản phụ cấp như tiền cơm trưa, phí đi lại, tiền điện thoại, cùng với các chi phí hoạt động trong quá trình làm việc,…

Hơn nữa, DRL Group chú trọng đến các chính sách phúc lợi khác dành cho nhân viên như du lịch định kỳ mỗi quý, kỳ nghỉ sau khi hoàn thành dự án và nhiều chính sách khen thưởng đặc biệt cho những nhân viên có thâm niên.

Được biết, DRL Group luôn tìm kiếm xuyên suốt những nhân sự đam mê và nhiệt huyết để gia nhập vào đội ngũ của công ty. Nếu bạn đọc đam mê với lĩnh vực bất động sản, muốn thử thách bản thân và chia sẻ chặng đường phát triển cùng DRL Group, bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng qua: https://drlgroup.vn/tin-tuyen-dung

Cách thức ứng tuyển:

  • Cách 1: Đăng ký ứng tuyển tại Website của DRLGroup: tuyendung.drlgroup.vn
  • Cách 2: Ứng viên apply CV về mail: tuyendung@drlgroup.vn với tiêu đề (Vị trí ứng tuyển) (Họ tên) (Số điện thoại)
  • Cách 3: Inbox trực tiếp Fanpage: Tuyển dụng DRL Group

Với những đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn nêu trên, DRL Group hoàn toàn là một lựa chọn phù hợp dành cho những ai đang tìm kiếm nơi gắn bó sự nghiệp lâu dài. Có thể nói, nguồn nhân lực vững mạnh chính là một trong những yếu tố tạo nên triển vọng phát triển cho DRL Group hiện tại. Doanh nghiệp đã đi đúng hướng khi tập trung vào việc xây dựng một tập thể đoàn kết, củng cố nội lực, hướng tầm nhìn đi xa và không ngừng cải tiến.

Mai Huỳnh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM