Sau ngày Lễ Thất tịch, chòm sao nào may mắn có được nhân duyên mặn nồng như ước nguyện?

 Nhiều bạn trẻ đã truyền tai nhau rằng việc ăn chè đậu đỏ sẽ giúp nhân duyên của họ vượng hơn.

Bạch Dương

Sau ngày lễ Thất tịch, Bạch Dương thật may mắn khi gặp được người khiến trái tim bạn rung động. Đây là tình yêu mà bạn xứng đáng có được và là kết quả chuỗi thời gian bạn chờ đợi bấy lâu nay. Vì vậy, hãy trân trọng tình yêu này. Thời gian gần đây, những người thuộc cung Bạch Dương có vận đào hòa rất vượng. Sau ngày lễ Thất tịch, vận đào hoa của họ càng ngày càng vượng hơn.

Bạch Dương sẽ gặp được người phù hợp với mình. Cả hai hợp nhau về quan điểm sống, cách sống và tư tưởng. Vì vậy, trong khoảng thời gian này, nếu đã trót yêu thương ai, Bạch Dương đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm nhé. Chuyện tình cảm êm đẹp sẽ khiến cuộc sống của Bạch Dương thêm nhiều màu sắc.

Sau ngày Lễ Thất tịch, chòm sao nào may mắn có được nhân duyên mặn nồng như ước nguyện?

Sau ngày lễ Thất tịch, Bạch Dương thật may mắn khi gặp được người khiến trái tim bạn rung động. (Ảnh minh họa)

Bảo Bình

Bảo Bình có thể sẽ gặp được người khiến bạn rung động trong ngày lễ Thất tịch. Thực ra, Bảo Bình không phải là cô gái tự tin. Bạn là người có tài năng, ngoại hình nhưng lại không đủ tự tin để thể hiện bản thân mình. Vì vậy, nếu bạn không mạnh dạn, cởi mở hơn nữa thì bạn sẽ khó có thể nắm tay người trong mộng.

Sau ngày lễ Thất tịch năm nay, chuyện tình cảm của Bảo Bình vô cùng vượng. Người độc thân có thể gặp gỡ, quen biết với nhiều bạn bè khác giới. Bạn hãy tìm thêm nhiều cơ hội để tỏ tình với người khác phái. Cơ hội tỏ tình thành công với bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Sau ngày Lễ Thất tịch, chòm sao nào may mắn có được nhân duyên mặn nồng như ước nguyện?

Bảo Bình có thể sẽ gặp được người khiến bạn rung động trong ngày lễ Thất tịch. (Ảnh minh họa)

Kim Ngưu

Kim Ngưu rất kiệm lời và tình yêu của Kim Ngưu thường được thể hiện qua lời nói. Sau ngày lễ Thất tịch, Kim Ngưu sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình. Tình yêu đến với bạn như một cơn mưa rào, thoáng qua nhưng để lại trong lòng bạn những cảm xúc sâu sắc.

Bạn và nửa kia rất tâm đầu ý hợp và dường như cả hai đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm và xác định ở bên nhau lâu dài. Khi gặp gỡ nửa kia, nhận thấy đối phương là người phù hợp với mình, Kim Ngưu sẽ trân trọng mối duyên này. Kim Ngưu là một trong 3 chòm sao gặp may mắn nhất trong chuyện tình cảm sau ngày lễ Thất tịch.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Thy/Theo Sohu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM