Skyworth chính thức ra mắt TV biến hình lần đầu tiên tại Việt Nam

Sau thời gian dài được mong chờ, Tập đoàn Skyworth đã chính thức tổ chức hội nghị ra mắt siêu phẩm mới với chủ đề “Transform Your World” (Biến hình thế giới của bạn) tại khách sạn Lotte TP.HCM. Đây chính là cơ hội để khách hàng chiêm ngưỡng những sản phẩm nổi bật, hiện đại và đẳng cấp của thương hiệu.

Chiếc Tv Biến Hình Oled 1

TV OLED W82 Skyworth – “Siêu” TV có giá trị ngang tầm một chiếc xe hơi

Trong sự kiện lần này, gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với toàn bộ khách mời là sự xuất hiện của chiếc TV OLED W82 Skyworth với giá thành lên tới 700 triệu VND – sánh ngang tầm với một chiếc ô tô. Đây chính là TV biến hình OLED đầu tiên do Skyworth phát triển độc lập, màn hình có thể uốn cong và duỗi thẳng linh hoạt.

M1

Sản phẩm độc đáo này được phát triển dựa trên khả năng mô-đun OLED (OBM) và nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu, gây được tiếng vang lớn trong ngành. Tại triển lãm toàn cầu CES 2022 – được coi là “Giải Nobel trong ngành công nghệ tiêu dùng”, TV biến hình OLED W82 với sự sáng tạo mạnh mẽ cả ở chất lượng sản phẩm và công nghệ, đã giành được giải thưởng sáng tạo ở hai hạng mục: “trò chơi” và “màn hình video”.

Chiếc Tv Biến Hình Oled 3

Skyworth là nhà sản xuất TV thứ hai trên thế giới có khả năng sử dụng công nghệ OBM (OLED Basic Module). Lợi thế cạnh tranh cốt lõi nằm ở khả năng chuyển đổi các ý tưởng khái niệm thành các sản phẩm sản xuất hàng loạt. Nhóm nghiên cứu và phát triển của Skyworth đã nghiên cứu trong nhiều năm đã đạt được bốn đột phá công nghệ OBM vào W82, bao gồm: thân màn hình linh hoạt tự chế tạo OBM, cơ chế uốn cong và cân bằng điện, cấu trúc vỏ sau dạng hình vảy cá và khả năng điều chỉnh thông minh duỗi thẳng và uốn cong lên đến 1000R. Đồng thời, W82 còn có công nghệ hiển thị độc quyền của Skyworth, bao gồm: công nghệ không dư ảnh SOBiF, màu gốc phim 3D LUT, màn hình thay đổi cảm ứng ánh sáng ALS bảo vệ mắt, v.v…

Chiếc Tv Biến Hình Oled 5

Đặc biệt, TV OLED W82 Skyworth đem đến cho cả gia đình trải nghiệm độc đáo với khả năng chụp chân dung toàn cảnh, hỗ trợ gọi video Al. Cả gia đình bạn có thể gặp gỡ nhau thông qua màn hình TV với kích thước hệt như ngoài đời thật.

Skyworth – Thương hiệu TV hiện đại, bảo vệ sức khỏe hàng đầu trên thế giới

Skyworth luôn luôn quan tâm đến sức khỏe của mọi khách hàng. Cùng trong khuôn khổ buổi ra mắt, Skyworth cũng giới thiệu đến khách mời hàng loạt thiết bị điện tử hiện đại khác như: TV Wallpaper (TV dán tường), thế hệ TV MiniLED mới nhất, TV QLED, và EYE CARE TV bảo vệ mắt khỏe mạnh, thế hệ Google TV mới nhất điều khiển bằng giọng nói, máy chiếu T2, loa S100 và MAX7, v.v… Từ năm 2022, Skyworth sẽ tiếp tục đặt tôn chỉ này lên hàng đầu để cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng, vì cộng đồng.

M4

Trong thời gian tới, Skyworth dự định sẽ mở nhà máy sản xuất quy mô lớn thứ 2 của Đông Nam Á tại Việt Nam, đồng thời ra mắt đầy đủ các dòng sản phẩm mà thương hiệu hiện có. Các hoạt động quảng bá và tiếp thị sẽ được đẩy mạnh hơn để đưa các siêu phẩm của Skyworth đến gần hơn với người dân Việt, dành được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Sở hữu ngay siêu phẩm của Skyworth cùng nhiều thiết bị hiện đại khác

Hiện nay, với các sản phẩm tung ra thị trường, Skyworth có rất nhiều chính sách ưu đãi và các khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt với chính sách 1 đổi 1, trong vòng 10 ngày kể từ khi mua sản phẩm, khách hàng có thể đổi mới hoàn toàn nếu TV gặp bất cứ vấn đề lỗi nào trong quá trình sản xuất.

Hãy tiếp tục theo dõi Skyworth trên hành trình khai phá và sáng tạo những đột phá công nghệ hàng đầu, đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm độc đáo và hiện đại trong thời gian tới!

——————————-

𝐒𝐊𝐘𝐖𝐎𝐑𝐓𝐇 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Website: https://vn.skyworth.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/skyworthvn

Hotline: 1800.1180

Địa chỉ:  

– TP.HCM: Tầng 17 Tòa nhà Petroland, 12 Tân Trào, P Tân Phú, Q 7, TP.HCM

– Hà Nội: 11 Đường Trung Yên 14, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hải Yến

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM