Song Ji Hyo và những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình

Đối với hầu hết chúng ta đều biết và yêu Song Ji Hyo thông qua chương trình “Running Man”.
Song Ji Hyo là con át chủ bài của chương trình với tính cách dễ gần, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhưng hơn hết Song Ji Hyo được đánh giá là một diễn viên thực lực, mỗi tác phẩm của cô ấy đều ghi dấu thành công nhất định. Minh chứng tuyệt vời là top 8 phim truyền hình dưới đây của Song Ji Hyo. Các bạn theo dõi nhé:
 Hoàng Cung – Goong (2006)
Hoàng Cung – Goong là màn ra mắt chính thức trên truyền hình của Song Ji Hyo. Bộ phim truyền hình ăn khách này lấy bối cảnh một thế giới nơi Hàn Quốc vẫn còn được cai trị bởi một chế độ quân chủ và do đó vẫn có hoàng đế và hoàng tử.
Vẻ đẹp và sự sang trọng của khung cảnh này tỏa sáng và bổ sung cho câu chuyện về một tình yêu chớm nở một cách đẹp đẽ. Một trở ngại của tình yêu vừa chớm nở là nhân vật do Song Ji Hyo thủ vai là Min Hyo Rin, một vũ công ba lê tài năng, từng là bạn gái của Thái tử Lee Shin (Joo Ji Hoon) nhưng quyết định chọn sự nghiệp và từ chối lời cầu hôn của thái tử.  
Cô ấy hối hận về quyết định này khi anh ấy được sắp xếp để kết hôn với một thường dân là Shin Chae Kyeong (Yoon Eun Hye), sau đó cô ấy cố gắng giành lại thái tử Lee
Thiên Mệnh – Mandate of Heaven: The Fugitive of Joseon  (2013)
Song Ji Hyo đã tham gia một số bộ phim truyền hình dài kỳ trong sự nghiệp của mình, một trong số đó là bộ phim Thiên Mệnh – Mandate of Heaven: The Fugitive of Joseon năm 2013.
Ở đây, cô vào vai một y tá hoàng gia tên là Hong Da In, người thấy mình thương hại Choi Won (Lee Dong Wook), một bác sĩ hoàng gia vô tình vướng vào một vụ ám sát thái tử và do đó trở thành kẻ chạy trốn.
Với sự giúp đỡ của Hong Da In, anh thực hiện một nhiệm vụ vừa để xóa tên mình cũng như tìm cách chữa trị cho cô con gái ốm yếu của mình.
Cặp đôi cấp cứu – Emergency Couple  (2014)
Cặp đôi cấp cứu – Emergency Couple là bộ phim mà ngay cả những người hâm mộ Song Ji Hyo bình thường nhất cũng có thể sẽ xem
Trong số tất cả các dự án có cô ấy đóng vai chính, đây là dự án thường được nhắc đến như một bộ phim được yêu thích nhất.
Nội dung phim hướng đến cặp đôi oan gia từng là vợ chồng cũ và gặp lại nhau khi cùng làm việc tại phòng cấp cứu. Tình cảm của họ đã nguội lạnh nhưng bỗng dưng lại được hâm nóng trở lại khi vợ anh được một bác sĩ khác quan tâm, cơn ghen nổi lên khiến người chồng hiểu rằng mình còn yêu vợ rất nhiều
Bộ phim với sự tham gia của Song Ji Hyo và Choi Jin Hyuk thủ vai chính, sau khi trở lại bên nhau. Họ nhận ra họ yêu nhau rất nhiều, sự căng thẳng và dồn dập của phòng cấp cứu càng làm cho phản ứng hóa học của cặp đôi sôi nổi hơn.
Ex-Girlfriends’ Club – Câu lạc bộ bạn gái cũ (2015)
Ex-Girlfriends’ Club – Câu lạc bộ bạn gái cũ có thể là một trong những nơi thích hợp nhất của Song Ji Hyo. Tiền đề là nhân vật của Song Ji Hyo, Kim Soo Jin, cần sản xuất một bộ phim chuyển thể từ webtoon, do bạn trai cũ của cô ấy viết kịch bản.
Và chính webtoon này? Về bạn gái cũ của nghệ sĩ webtoon. Những người bạn gái cũ này cuối cùng lần lượt xuất hiện và như bạn có thể mong đợi, mọi thứ trở nên khá hỗn loạn nhanh chóng.
Bản thân câu chuyện cũng cảm thấy khá nhỏ gọn, vì vậy mọi thứ khá chặt chẽ, hài hước và ngọt ngào!
Cô vợ ngoại tình – My Wife Is Having an Affair This Week (2016)
Cô vợ ngoại tình – My Wife Is Having an Affair This Week đúng như tiêu đề cho thấy, kể về một người chồng tin rằng vợ mình sẽ lừa dối anh ta và do đó anh ta đã truy cập internet để yêu cầu sự giúp đỡ.
Chương trình xem xét các mối quan hệ trong các giai đoạn khác nhau của họ, không chỉ qua lăng kính của cặp vợ chồng chính do Lee Sun Gyun  và Song Ji Hyo thủ vai, mà còn với các cặp đôi phụ của họ.
Thu Hà-t.h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM