“Thiên cổ quyết trần” dự án quy tụ dàn mỹ nhân xinh đẹp

Thien co quyet tran anh 1
Ngày 17/6, Sina đưa tin bộ phim truyền hình cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của Châu Đông Vũ là Thiên cổ quyết trần sẽ ra mắt. Phim kể về mối tình sâu nặng trải qua sinh tử giữa Thượng Cổ và Bạch Quyết. Các nhân vật đều trải qua nhiều kiếp nhân sinh mới nhận ra tình yêu dành cho nhau
Thien co quyet tran anh 2
Châu Đông Vũ thể hiện hai vai Thượng Cổ và Bạch Trì. Trong khi đó, nam chính Hứa Khải đóng ba vai Bạch Quyết, Thanh Mục, Bách Huyền. Ngoài Châu Đông Vũ, phim còn có sự tham gia của Trương Gia Nghê vai Vu Hoán, La Thu Vận vai Nguyệt Di, Trương Nhã Khâm vai Phượng Nhiễm.
Thien co quyet tran anh 3
Châu Đông Vũ vai Thượng Cổ: Là vị cổ thần đứng đầu bốn vị chân thần của cổ đại. Tuy nhiên, linh lực của nàng bị phong ấn. Thượng Cổ ngủ say hàng trăm năm, quên mất mọi chuyện, quên cả người mình yêu
Thien co quyet tran anh 4
Theo QQ, Châu Đông Vũ rất thành công ở mảng điện ảnh, song các tác phẩm truyền hình của cô thường không gây tiếng vang, thành tích yếu kém. Thiên cổ quyết trần là bộ phim chiếu ngay sau khi Châu Đông Vũ trở thành Ảnh hậu Tam Kim (đạt Nữ chính xuất sắc của các giải Kim Mã, Kim Tượng, Kim Kê), do đó, đây là cơ hội để chứng minh diễn xuất của cô có thể chinh phục mọi loại hình nghệ thuật.
Thien co quyet tran anh 5
Trương Gia Nghê vai Vu Hoán: Vu Hoán là thần thú hàng đầu của thượng cổ giới. Sau này, nàng kết duyên với Thiên đế Mộ Quang, sinh ra ba hoàng tử, tranh giành ngôi vị đứng đầu Thiên giới. Nàng là người mưu mô, ham mê quyền lực khiến nhiều nhân vật chịu khổ.
Trương Gia Nghê sinh năm 1987, nổi tiếng với vai Thuận tần trong Diên Hi công lược. Cô từng được đánh giá là mỹ nhân đẹp nhất dàn hậu cung của phim này. Trương Gia Nghê là bà mẹ hai con nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, gợi cảm. Bên cạnh khả năng diễn xuất đã được công nhận, Trương Gia Nghê hoạt động trong lĩnh vực ca hát và là một ca sĩ
Trương Nhã Khâm vai Phượng Nhiễm: Phượng Nhiễm là chim hỏa phượng hoàng duy nhất của thế gian. Song, vì tư lợi, nàng bị Vu Hóa giấu đi thân phận thật, ném ra khỏi tộc Phượng Hoàng ngay từ khi sinh ra. Sau này, nhờ tu luyện, nàng trở thành vị thượng quân có năng lực chiến đấu đáng sợ nhất nhì Thiên giới.
Thien co quyet tran anh 11
Cáp Ni Khắc Tư vai Phượng Diễm: Phượng Diễm là thần thú của Thượng Cổ. Cáp Ni Khắc Tư là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Trước đó, cô thuộc cùng công ty với Châu Đông Vũ.
Đông Hoa
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM