Top 30 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 rực rỡ trong trang phục đi biển

Top 30 khoe hình thể săn chắc trong trang phục bikini trước thềm chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 tối 16/7.
Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sẽ diễn ra tối 16/7 tại TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của 30 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành, đại diện các dân tộc khác nhau của Việt Nam. Xuất hiện rạng rỡ trong bộ trang phục dạ hội buổi ra mắt ngày 12/7, các thí sinh Top 30 tiếp tục có bộ ảnh trong trang phục bikini để khoe hình thể trước đêm chung kết quan trọng.
Top 30 diện trang phục bikini với họa tiết thiên nhiên bắt mắt giúp tôn lên làn da rám nắng và đường cong cơ thể quyến rũ. Dù được giới thiệu chủ yếu là các thí sinh lần đầu thi hoa hậu, Top 30 cho thấy đã có sự tiến bộ rõ rệt khi tạo dáng cùng ghế với nhiều tư thế đa dạng, lột tả biểu cảm từ lạnh lùng, gợi cảm sang nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.
Dù không có nhiều kinh nghiệm như các người mẫu chuyên nghiệp nhưng Top 30 vẫn tự tin thể hiện tốt phần thi chụp ảnh bikini. Ngoài sự tự tin của bản thân, các thí sinh cũng được sự hướng dẫn rất tận tình của BTC và các giám khảo để biết cách truyền đạt, biểu cảm qua hình ảnh.
Các thí sinh lựa chọn nhiều kiểu tóc kết hợp với trang phục bikini rực rỡ. Dù sở hữu chiều cao nổi trội hay không, sự tự tin của thí sinh đều có thể biểu lộ rõ thông qua biểu cảm cũng như cách tạo dáng với các đồ vật được ban tổ chức sắp đặt sẵn. Một số thí sinh sở hữu chiều cao ấn tượng, thân hình đồng hồ cát đã khoe trọn hình thể trước ống kính.
30 thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 rực rỡ trong trang phục đi biển - Ảnh 1.
30 thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 rực rỡ trong trang phục đi biển - Ảnh 2.
30 thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 rực rỡ trong trang phục đi biển - Ảnh 3.
30 thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 rực rỡ trong trang phục đi biển - Ảnh 4.
30 thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 rực rỡ trong trang phục đi biển - Ảnh 5.
30 thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 rực rỡ trong trang phục đi biển - Ảnh 6.
Phương Linh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM