Trailer “House of Gucci” hé lộ những hình ảnh của Lady Gaga

Ngày 30/7, nhà phát hành tung trailer đầu tiên của House of Gucci với sự tham gia của Lady Gaga, Adam Driver, Jared Leto, Al Pacino, Salma Hayek. Đoạn video mở đầu bằng lời tự sự của nhân vật Patrizia Reggiani do Lady Gaga thủ vai. Chất giọng khàn đặc trưng của Lady Gaga dẫn dắt người xem tới hình ảnh một tên sát nhân giấu mặt đang cầm trên tay tấm hình của Maurizio Gucci (Adam Driver đóng)
Trailer cũng tiết lộ thâm cung bí sử của gia tộc Gucci với những mối quan hệ phức tạp. Nổi bật trong số đó là cặp Maurizio – Patrizia. Bên cạnh đó, những nhân vật nổi tiếng của giới thời trang như siêu sao Sophia Loren, nhà thiết kế Tom Ford cũng sẽ xuất hiện trong phim.
Ê-kíp tái hiện sự hào nhoáng của gia tộc quyền lực Gucci. Các thành viên chưng diện các bộ áo choàng lông thú, trang sức đắt giá. Nhà làm phim chọn ca khúc Heart of Glass của nhóm Blondie để tạo không khí thập niên 1980.
Maurizio sinh năm 1948, là cháu trai của nhà thiết kế lừng danh Guccio Gucci. Khi Gucci và cha anh qua đời, Maurizio lèo lái hãng mốt Italy một thời gian. Anh và Patrizia kết hôn năm 1973. Sau 12 năm chung sống, tháng 5/1985, anh bỏ vợ để lấy một phụ nữ trẻ hơn. Cuộc ly hôn của họ hoàn tất năm 1991. Bốn năm sau, Maurizio bị bắn chết tại bậc thềm bên ngoài văn phòng của anh ở Milan bởi một sát thủ do Patrizia thuê.
Patrizia được biết đến với biệt danh “Góa phụ đen”, bị kết tội dàn xếp vụ giết chồng năm 1998 và nhận án 29 năm tù. Theo Vogue, các con gái của họ – Alessandra và Allegra – đã yêu cầu tòa giảm nhẹ mức án vì cho rằng khối u não của cô đã ảnh hưởng đến hành vi. Năm 2000, một tòa phúc thẩm ở Italy đã giảm án cho Patrizia xuống còn 26 năm. Cô được trả tự do tháng 10/2016, sau 18 năm ngồi tù và cải tạo tốt.
Ánh Tuyết-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM