Trailer ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ tập 10: Cris Phan ‘bất lực’ dỗ con trai Lê Dương Bảo Lâm

Những tình huống ‘dở khóc dở cười’ vẫn chưa ‘biến mất’ mà dường như chỉ chuyển từ ngày này sang ngày khác đối với các ông bố ‘siêu nhân’.

Sau 48h chăm con, có vẻ như các ông bố vẫn còn khá loay hoay trong những thử thách mới. Mở đầu trailer tập 10 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất là hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm tất bật gọi điện thoại cho Cris Phan nhưng nam diễn viên ‘chẳng buồn’ nhấc máy. Phía ‘Lee Min Ho Đồng Nai’ đoán già đoán non rằng liệu có phải Cris Phan đã ngủ nên mới không trả lời điện thoại nhưng nào ngờ anh đang ‘đầu tắt mặt tối’ để chăm cu Phin.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Với gia đình MC Thành Trung, từ đầu chương trình đến nay anh luôn mang đến cho các con những trải nghiệm mới lạ và lần này cũng không ngoại lệ. Ba bố con được bắt lại khoảnh khắc chơi tàu lượn siêu tốc nhưng mỗi người lại mang một sắc thái khác nhau. Trong khi Daino tỏ ra vô cùng thích thú thì Goku lại có vẻ hơi sợ sệt. Chính Thành Trung cũng thừa nhận bản thân anh còn sợ huống gì là hai cậu con trai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong một diễn biến khác, Lê Dương Bảo Lâm dường như đã đưa hai cô con gái đến trung tâm thương mại để sắm đồ tạo bất ngờ cho bà xã Quỳnh Quỳnh. Nào có ngờ nam diễn viên dắt con đến một gian hàng khiến cho bé Bảo Nhi không dám ‘mở mắt’ xem. Dương Lâm muốn mua món đồ gì mà làm cho cô bé ngại ngùng đến vậy?

Nội dung chú thích ảnh

Ba bố con Phan Hiển thì tỉ mẩn gấp giấy, nam kiện tướng đang lên kế hoạch ‘rủ rê’ Anna và Kubi tạo điều bất ngờ gì đó cho bà xã Khánh Thi chăng? 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Dương Khắc Linh, có lẽ nam nhạc sĩ đã phần nào ‘nhẹ nhõm’ hơn khi có sự xuất hiện của bà xã Sara Lưu. Tuy nhiên, ở cuối trailer Dương Khắc Linh ‘lộ hint’ về việc 3 ngày tiếp theo sẽ rất ‘kinh khủng’. Thử thách nào đang chờ đợi ‘binh đoàn’ Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân phía trước, cùng đón xem tập 10 sắp tới nhé!

Nội dung chú thích ảnh

‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ mùa 2 do Viettel Media sản xuất. Chương trình lên sóng hàng tuần vào thứ 6 lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h Chủ nhật trên SCTV6.

Nội dung chú thích ảnh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM