Tư vấn gia công thuốc gia truyền đạt chất lượng cao

Với mong muốn được đóng góp vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, nhà máy La Terre France đã không ngừng nỗ lực và luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia vào thị trường thuốc gia truyền, dược phẩm, TPCN…

Tư Vấn Gia 1

Bên cạnh máy móc, thiết bị, nhà xưởng hiện đại, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đặc biệt là các dược sĩ đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển và sản xuất thuốc luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất gia công của khách hàng.

Vai trò của thuốc đông y gia truyền

Chi phí gia công thuốc Đông Y gia truyền hiện nay đã trở thành nhu cầu hàng đầu. Theo Viện Khoa học và Đời sống, Đông Y của Việt Nam có nhiều bài thuốc quý cần được bảo tồn.

Nếu những bài thuốc này được sản xuất theo phương thức thủ công sẽ mất nhiều thời gian, chi phí và không thể tận dụng hết nguồn dưỡng chất. Điều này cũng khiến chi phí của sản phẩm sẽ đội lên cao hơn, khi đến tay người tiêu dùng thì mức giá không được đảm bảo.

Đông dược Việt Nam là một nguồn dược liệu quý có thể chữa được bách bệnh. Chính vì vậy, việc gia công thuốc đông dược là điều hoàn toàn nên làm nhằm giúp người Việt tiếp cận với nguồn thảo dược quý hiếm này tốt nhất.

Những sản phẩm được làm từ thảo dược luôn đảm bảo lành tính, có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ từ đó mang đến hiệu quả hỗ trợ chăm sóc sức khỏe rất cao. 

Cam kết từ nhà máy gia công thuốc gia truyền La Terre France

La Terre France là đơn vị gia công tuy mới trong lĩnh vực tư vấn sản xuất thực phẩm chức năng (Thực phẩm bảo vệ sức khỏe), thuốc gia truyền…nhưng đảm bảo uy tín, có nhà máy sản xuất ĐẠT TIÊU CHUẨN => GMP do Bộ Y Tế cấp phép và ISO 22000 do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp phép. Chúng tôi là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng, thuốc gia truyền tại Việt Nam.

Tư Vấn Gia 2

GMP là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc đối với các doanh nghiệp dược. GMP đề cập đến tiêu chuẩn quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng thuốc, vì thế để có thể gia công thuốc gia truyền, thực phẩm chức năng nhà máy gia công buộc phải đạt chuẩn GMP.

Với những tiêu chuẩn đó bạn có thể yên tâm khi lựa chọn gia công thuốc gia truyền tại nhà máy La Terre France:

Nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên 100%, và sở hữu một vùng nguyên liệu rộng lớn tại Lâm Đồng.

Có giấy tờ pháp lý đầy đủ, đạt chuẩn kiểm nghiệm đầu vào đầu ra, hỗ trợ làm giấy công bố.

Bao bì mẫu mã đẹp bắt kịp xu hướng, độc quyền về thương hiệu.

Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối chất lượng đến khâu cuối cùng ra thành phẩm.

Cam kết gia công đúng tiến độ như trong hợp đồng.

Giá gia công tốt nhất dành cho khách hàng.

Giá gia công thuốc gia truyền uy tín hiện nay, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ của chúng tôi.

 La Terre France thấu hiểu được sự quan trọng của sức khỏe, bởi có sức khỏe chúng ta mới có thể tạo nên những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Cho nên mỗi một sản phẩm luôn được chúng tôi quan tâm và kiểm tra tỉ mỉ về chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất và đóng gói bảo quản.

Dây chuyền sản xuất tại La Terre France hiện đại: nhà máy với quy mô lớn sở hữu nhiều công nghệ máy móc tiên tiến và mới nhất hiện nay, tuy vậy chúng tôi vẫn luôn ý thức thức về trách nhiệm và kiểm soát nghiêm ngặt ,đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất cho khách hàng.

Cập nhập nhu cầu thị trường, đa dạng sản phẩm:  với nhu cầu thị trường ngày càng nhiều và khắt khe hơn, chúng tôi có thể tự tin đáp ứng mọi nhu cầu gia công thuốc gia truyền dưới các dạng thành phẩm và công dụng mà khách hàng mong muốn.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: www.laterrefrance.vn

Mai Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM