Vải thiều Bắc Giang được Vietjet Air đưa xuất ngoại

Hỗ trợ xuất khẩu và tiêu thụ nông sản vùng “tâm dịch” Bắc Giang, hãng hàng không Vietjet Air đã nhanh chóng triển khai các chuyến bay đưa vải thiều Bắc Giang và các loại nông sản chất lượng cao xuất ngoại đến các thị trường quốc tế lớn như: Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… và nhiều quốc gia khác.

Phó Tổng Giám đốc Vietjet Air Đỗ Xuân Quang chia sẻ: “Vải thiều chất lượng cao, bảo đảm an toàn thực phẩm và an toàn dịch bệnh được Vietjet Air vận chuyển bằng tàu bay hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn vận chuyển thực phẩm ở mức cao. Cùng các đối tác danh tiếng trên toàn cầu, hàng hóa được tàu bay Vietjet Air vận chuyển đến khắp thế giới và trong nước với chi phí tốt, chất lượng, thuận tiện cho khách hàng”.

Vietjet Air kết hợp với Công ty vận chuyển Swift247 có mạng lưới giao nhận rộng khắp tại Việt Nam để mang vải thiều đến tận tay khách hàng tại thị trường TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. 

Vietjet Air đưa vải thiều Bắc Giang xuất ngoại -0

Khách hàng có thể đặt mua vải thiều Bắc Giang ngon nhất tại website https://swift247.vn, 1.000 đơn hàng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh của khách hàng sẽ được Swift247 miễn phí vận chuyển. Thời gian nhận đơn hàng từ ngày 13-6 đến hết tháng 7, khi mùa vải thiều kết thúc.

Với phương thức đặt hàng hiện đại của Vietjet Air và Swift247, quy trình vận chuyển khép kín bằng việc vải chỉ được thu hoạch, xử lý khử khuẩn khi có đơn hàng và ngay lập tức được vận chuyển ra tàu bay, giữ được chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất khi đến tay người sử dụng như vừa được hái tại vườn.

Hãng hàng không Vietjet Air luôn đồng hành cùng người dân và Chính phủ trong phòng, chống dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế. Hãng đã hỗ trợ vận chuyển hàng nghìn tấn trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm, nông sản cho người dân vùng ảnh hưởng dịch… Mới đây, cán bộ, nhân viên Vietjet đã cùng chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 và lan tỏa thông điệp kêu gọi ủng hộ quỹ vì một Việt Nam khỏe mạnh, Việt Nam chiến thắng dịch bệnh.

Minh Trang/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM