Vạn Xuân Group vừa tổ chức chương trình lì xì đầu năm cho khách hàng thanh toán sớm

Đại diện chủ đầu tư Vạn Xuân Group cho biết vừa tổ chức chương trình “Đón lộc đầu năm – Lì xì may mắn” cho những khách hàng thanh toán. Trước đó, những khách hàng này đã được hưởng chiết khấu bằng tiền mặt.

“Lì xì là nét đẹp văn hóa đầu năm thường được doanh nghiệp lựa chọn thực hiện cùng các chương trình ưu đãi nhằm tri ân, gửi lời chúc năm mới đến khách hàng”, vị này cho hay.

Khách hàng nhận lì xì may mắn, đón lộc đầu năm từ đại diện Vạn Xuân Group, ngày 17/2/2022. Ảnh: Vạn Xuân Group

Khách hàng nhận lì xì may mắn, đón lộc đầu năm từ đại diện Vạn Xuân Group, ngày 17/2/2022. Ảnh: Vạn Xuân Group

Theo Vạn Xuân Group, nhiều chính sách ưu đãi được áp dụng tại dự án Happy One Central như: tiến độ thanh toán linh hoạt chỉ 45% cho đến khi nhận nhà, mức chiết khấu tốt cho khách mua sỉ, ngân hàng hỗ trợ tài chính, cam kết thuê lại… nhận được phản hồi tốt và thu hút sự quan tâm của người mua nhà.

Mới nhất, Vạn Xuân Group công bố chương trình tri ân khách hàng sẽ diễn ra cuối tháng 4/2022 với giải thưởng đặc biệt mua nhà tặng xe tiếp tục tạo sức hút trên thị trường. Cư dân tương lai Happy One Central đồng thời có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị tại các sự kiện cuối tuần do chủ đầu tư tổ chức.

Cùng ngày diễn ra sự kiện, đại diện chủ đầu tư cũng thưởng nóng các chuyên viên tư vấn có hiệu suất công việc cao. Vạn Xuân Group cho hay, chính sách thưởng nóng kịp thời giúp động viên tinh thần các chuyên viên tư vấn đã hỗ trợ khách hàng trong dịp Tết 2022.

Đại diện chủ đầu tư thưởng nóng đầu năm cho chuyên viên tư vấn.Ảnh: Vạn Xuân Group

Đại diện chủ đầu tư “thưởng nóng” đầu năm cho chuyên viên tư vấn.Ảnh: Vạn Xuân Group

Vạn Xuân Group có hơn 16 năm hoạt động trên thị trường bất động sản với mục tiêu theo đuổi các dự án chất lượng và khác biệt.

“Happy One Central tối ưu trải nghiệm cho cư dân nhờ vị trí thuận tiện, chất lượng công trình, chuỗi tiện ích cao cấp, thiết kế thông minh và cảnh quan độc đáo. Dự án cũng có lợi thế về chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi”, vị này nói.

Trong bối cảnh các thủ tục xây dựng ngày càng siết chặt, dự án sở hữu thế mạnh về pháp lý và các chính sách ưu đãi.

Thúy Hằng

Dự án Happy One Central

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Tổng thầu xây dựng: Central

Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc: Ong&Ong

Đơn vị tư vấn cảnh quan: LJ-Asia

Đơn vị tư vấn giám sát: Artelia

Đơn vị phát triển dự án: Cen Sài Gòn, Vivahomes

Hotline: 0929 00 95 55

Website: https://central.happyone.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM