Vietnam Airlines khôi phục nhiều đường bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc

334

Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất trên 8 đường bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc từ ngày 15/5 và khôi phục lại 3 đường bay đến Hàn Quốc từ ngày 1/6 tới đây.

Tình hình dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt hơn và nhiều nước đã nới lỏng các thủ tục nhập cảnh, hãng hàng không quốc gia ghi nhận lượng khách bay quốc tế đã có sự phục hồi nhất định. Vietnam Airlines đang tiếp tục phối hợp các cơ quan, doanh nghiệp nhằm xúc tiến, kích cầu du lịch quốc tế đến Việt Nam trong thời gian tới.

May Bay

Ảnh minh họa.

Nhằm đáp ứng hành khách đang có nhu cầu du lịch đến Nhật Bản, Hàn Quốc sau đại dịch, hãng sẽ đẩy mạnh khai thác loại tàu bay thân rộng hiện đại Boeing 787 trên các đường bay này.

Cụ thể, đối với đường bay Nhật Bản, từ ngày 15/5, hãng sẽ tăng thêm 1 đến 2 chuyến bay mỗi tuần trên các chặng bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Tokyo, Osaka, Nagoya. Từ ngày 1/7, Vietnam Airlines sẽ nối lại chặng bay giữa Đà Nẵng-Tokyo.

Như vậy, Vietnam Airlines sẽ có từ 25 đến 30 chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn của Nhật Bản, phần lớn sử dụng tàu bay thân rộng Boeing 787 hiện đại và tiện nghi.

Với đường bay Hàn Quốc, từ ngày 15/5, hãng tăng thêm 3 đến 4 chuyến bay mỗi tuần trên các chặng giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Seoul. Điều này giúp bảo đảm từ ngày 15/5, mỗi ngày Vietnam Airlines đều có chuyến bay trên các chặng này, khai thác bằng tàu bay thân rộng Boeing 787.

Từ ngày 1/6, Vietnam Airlines sẽ nối lại các chặng bay giữa Hà Nội và Busan, giữa Đà Nẵng và Seoul. Từ 1/7, hãng nối lại thêm chặng bay giữa TP Hồ Chí Minh và Busan. Tần suất các chặng này từ 3 đến 4 chuyến bay mỗi tuần. Đáng chú ý, các đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Busan sẽ được khai thác bằng tàu thân rộng Boeing 787 kể từ tháng 7/2022.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi từ 11,55 triệu đồng (tương ứng 14,5 triệu đồng đã bao gồm thuế ,phí) cho đường bay Hà Nội-Busan. Với đường bay giữa Đà Nẵng và Seoul, Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi từ 7,5 triệu đồng (tương ứng 10,3 triệu đồng đã gồm thuế, phí). Ưu đãi áp dụng cho khách mua vé từ nay đến hết 31/12/2022, khởi hành từ 1/6/2022 đến hết 31/12/2022. Giá vé có thể thay đổi tùy theo tỷ giá và tình trạng chỗ tại thời điểm xuất vé.

Phương Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM