WON HOMES BỔ NHIỆM 2 LÃNH ĐẠO CẤP CAO, TÁI CẤU TRÚC BỘ MÁY HOẠT ĐỘNG

Sáng ngày 13/9/2022, Công ty cổ phần bất động sản Won Homes đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đối với 02 Phó Tổng giám đốc đồng thời đổi mới cơ cấu tổ chức nhằm đáp ứng kịp thời định hướng phát triển mạnh mẽ của Công ty trong giai đoạn tới.

Won Homes 1

Năm 2022, đứng trước áp lực của nền kinh tế sau thời gian chịu nhiều biến động tiêu cực kéo dài, cũng như các doanh nghiệp khác, Won Homes đã đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, nhờ đường lối chiến lược đúng đắn của Hội đồng quản trị và sự nỗ lực kiên trì đúng cách của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty, Won Homes đã vượt qua mọi sóng gió, đứng vững trên thương trường.

Nằm trong kế hoạch mở rộng hoạt động phân phối và phát triển bất động sản của công ty trên toàn quốc, Won Homes luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ nhân sự cấp cao, giữ vai trò nòng cốt trong việc hiện thực hoá các mục tiêu, chiến lược phát triển đột phá và bền vững. Sau thời gian tinh gọn bộ máy hoạt động để “chống chọi” với vô vàn khó khăn trong hơn 02 năm vừa qua, Ban lãnh đạo đánh giá hiện tại chính là thời điểm thích hợp để Won Homes tập trung mở rộng, thay đổi cơ cấu tổ chức, tiếp tục tăng tốc chinh phục những mục tiêu trong năm 2022 và vươn ra biển lớn.

Khởi đầu cho bước đột phá này, Won Homes triển khai tái cấu trúc hệ thống theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp và phát triển bền vững. Và để bộ máy hoạt động được vận hành hiệu quả tối ưu, hội đồng quản trị đã liên tục tìm kiếm những “hiền tài” hội tụ đầy đủ tố chất, kiến thức nhằm bổ sung vào bộ máy lãnh đạo cấp cao và cấp trung. Mục tiêu cuối cùng là từng bước chuẩn hóa cơ cấu tổ chức, chung sức, đồng lòng đưa Won Homes ngày càng lớn mạnh. Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch HĐQT – ông Đỗ Ngọc Tuấn đã trao quyết định bổ nhiệm cho hai Tân Phó Tổng Giám Đốc cùng với sự kỳ vọng lớn lao.

Won Homes 2

Theo đó, ông Đỗ Văn Hiệu được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách Ban Tổ chức & Nhân sự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo bồi dưỡng nhân sự và quản trị chiến lược trong lĩnh vực bất động sản, vị tân Phó Tổng giám đốc được mời là giảng viên, khách mời, Speaker của chương trình đào tạo tư duy tại Hà Nội. Ngoài ra, ông chính là một trong những người đầu tiên đặt nền móng và xây dựng nguồn nhân lực cho Won Homes từ những ngày đầu thành lập, do vậy, sự phát triển mạnh mẽ của Won Homes trong thời gian qua đã ghi dấu một phần công sức rất lớn của ông.

Won Homes 4

Bà Thân Thị Ánh Thảo được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc WON HOMES

Bà Thân Thị Ánh Thảo được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách Toàn bộ Ban kinh doanh công ty. Bà Thảo với chuyên môn cùng kiến thức sâu rộng của mình đã xây dựng và phát triển các hệ thống chi nhánh, sàn bất động sản từ Hà Nội vào Quảng Nam. Là một nữ tướng trẻ tuổi nhưng kinh nghiệm lãnh đạo, quản trị đội ngũ thì không hề trẻ, Bà Thân Thị Ánh Thảo nhiều lần được Chủ đầu tư vinh danh tại các Dự án bất động sản với danh hiệu Giám đốc kinh doanh xuất sắc và liên tiếp đạt doanh số phân phối ấn tượng.

Trong bối cảnh Won Homes triển khai chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, đại diện Ban lãnh đạo công ty cho biết, việc quyết định bổ nhiệm các vị trí Phó Tổng giám đốc mới nhằm thực hiện mục tiêu chuyên môn hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động các khối, phòng/ ban. Bộ máy lãnh đạo cấp cao sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ nhân sự nòng cốt, nhiệt huyết, cùng đồng sức, hợp lực xây dựng phát triển Won Homes trở thành Đơn vị phân phối và  phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Ngọc Tuấn khẳng định: “Won Homes đã, đang và sẽ phát triển không ngừng với những mục tiêu mang tầm nhìn trung và dài hạn. Để con thuyền mang tên Won Homes luôn vững vàng trước giông bão của thị trường, chúng tôi luôn chú trọng tìm kiếm và chiêu mộ nhân tài về đầu quân cho công ty và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của mỗi cá nhân, đội nhóm trong sự nghiệp chung. Quyết định bổ nhiệm lần này đối với ông Đỗ Văn Hiệu và bà Thân Thị Ánh Thảo chính là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến mang dấu ấn cá nhân đối với công ty cổ phần bất động sản Won Homes. Ngoài ra, sự kiện quan trọng này còn thể hiện sự kỳ vọng của hội đồng quản trị, ban Tổng Giám Đốc cũng như toàn thể CBNV công ty đối với hai tân phó tổng giám đốc trong những giai đoạn tiếp theo.”

Won Homes 6

Đáp lại sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo, hai tân Phó TGĐ đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự tin tưởng, giao phó của Ban Lãnh đạo Công ty. Với vai trò mới, hai tân Phó Tổng giám đốc tiên quyết sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu của Hội đồng quản trị, luôn nỗ lực nâng cao chất lượng nhân sự, mở rộng phát triển đưa Won Homes trở thành Đơn vị phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Với những thành tích cùng kinh nghiệm nổi bật của mình, Won Homes kỳ vọng hai tân Phó Tổng giám đốc sẽ phát huy tối đa năng lực tại trọng trách mới, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ, bứt phá của công ty trong tương lai, ngày càng mạnh dạn mở rộng và phát triển hơn trên chặng đường sắp tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN WON HOMES

Địa chỉ: Tầng 15, Toà nhà VTC, số 23 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT liên hệ: 038.58.68.689

Bích Hà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM