Xúc động nghe giai điệu ‘Quê hương” của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tại bệnh viện dã chiến

Giai điệu “Quê hương” của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn nhận được tràng vỗ tay nhiệt liệt của các khán giả đặc biệt tại bệnh viện dã chiến TP.HCM.
Tối 24/7/2021, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã có một buổi diễn xúc động với các tác phẩm “Quê hương”, “Về quê”, “Diễm xưa” và “Còn tuổi nào cho em” tại Bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 tại TP.HCM.
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chia sẻ: “Đã từng biểu diễn không biết bao nhiêu sân khấu lớn nhỏ khác nhau trong cuộc đời hoạt động âm nhạc nhưng có lẽ tối qua là một “sân khấu” đặc biệt nhất…. với khán giả là hàng trăm y bác sĩ, nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân F0”.
 Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn (sinh ngày 7/5/1970) là một trong hai nghệ sĩ jazz saxophone nổi tiếng của Việt Nam (người còn lại là Quyền Văn Minh, đồng hương). Năm 2002, anh chuyển từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và bắt đầu giảng dạy tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Trần Mạnh Tuấn còn được mọi người biết đến như là một nhạc sĩ, hoà âm và là nhà sản xuất âm nhạc.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn còn là một trong những nhạc công chơi saxophone đầu tiên và duy nhất được đề cử 5 lần tại giải Cống hiến.

Hà Linh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM