ZENLI GARDEN – NỀN MÓNG VỮNG CHẮC, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Công ty cổ phần xây dựng ZENLI GARDEN được thành lập từ một tập thể các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Mang trong mình khát vọng tô điểm công trình Việt, kiến tạo tương lai, ZENLI GARDEN đã và đang khẳng định vị thế vững chắc của mình trên bản đồ ngành xây dựng

 

Là một trong những đơn vị thiết kế, thi công, xây dựng đa lĩnh vực với hơn 15 năm kinh nghiệm, ZENLI GARDEN đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, để gặt hái được những thành quả như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Xuất phát điểm từ một nhóm những kỹ sư có chung chí hướng. Họ cùng nhau nuôi ý tưởng, kết hợp với những người cộng sự của mình và thành lập nên công ty CỔ PHẦN XÂY DỰNG ZENLI GARDEN. Trải qua hàng vạn công trình dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên môn và các công ty tư vấn nước ngoài, ZENLI GARDEN luôn được các đối tác, khách hàng đánh giá cao không chỉ về trình độ mà còn cả sự tâm huyết với nghề.

Gặp gỡ với anh Đào Ngọc Quyền, CEO của công ty, chúng ta mới thực sự hiểu rõ về mạch nguồn khát vọng đang sục sôi trong ZENLI GARDEN. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bồ Đề, Bình Lục, Hà Nam. Với giấc mơ khởi nghiệp, đưa giá trị Việt vươn tầm quốc tế, anh Quyền đã cùng công ty chèo lái con thuyền ZENLI vượt bao sóng cả. “Mục tiêu sắp tới của tôi chính là tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa, phụng sự khách hàng. Và đưa cái tên công ty cổ phần ZENLI GARDEN nằm trong top 10 công ty về xây dựng lớn nhất Việt Nam trong 5 năm tới” anh Quyền chia sẻ.

Nhận thấy lĩnh vực xây dựng là lĩnh vực làm đẹp cho xã hội và tạo nên giá giá trị cho cuộc sống nên công ty không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp cùng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào hoạt động của mình. Mỗi công trình của ZENLI luôn được kiến tạo bằng cả sự tỉ mỉ và tâm huyết. Chính vì lẽ đó dự án của công ty luôn đảm bảo tiến độ và nhận được sự hài lòng, khen ngợi từ phía khách hàng. ZENLY luôn cam kết đảm bảo thi công đúng thiết kế, tiến độ, chất lượng trong lĩnh vực công trình dân dụng, công trình sân vườn, hồ cá koi trên địa bàn HÀ NỘI và các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh” là châm ngôn sống của anh Đào Ngọc Quyền. Đây cũng chính là kim chỉ nam dẫn lối cho sự thành công và phát triển của ZENLI GARDEN hôm nay và mãi sau này. Với những giá trị mà công ty mang lại, chúc cho ZENLI GARDEN sẽ ngày một phát triển hơn nữa mà đưa đến cho khách hàng những công trình đẹp hơn, vững chắc hơn, kiến tạo nên một xã hội hiện đại và tươi sáng hơn.

   Thu Trang
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM