Aria Vũng Tàu đón sóng đầu tư trong dịch

Vị trí đắc địa, hệ sinh thái tiện ích và ưu tiên không gian xanh là những yếu tố giúp Aria Vũng Tàu trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng giàu tiềm năng đầu tư.

Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn thế giới trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ. Theo đó, các hoạt động sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, đình trệ. Khi dòng tiền gặp khó, các nhà đầu tư sẽ cân nhắc tìm kiếm các kênh đầu tư hiệu quả mà ít rủi ro, trong đó bất động sản được không ít nhà đầu tư cá nhân lựa chọn thời điểm này.

Theo kết quả khảo sát của Batdongsan.com.vn, mỗi khi có đợt dịch bùng phát, nhu cầu tìm kiếm bất động sản thường có xu hướng giảm mạnh nhưng ngay khi tình hình được kiểm soát, thị trường đã bật tăng mạnh mẽ. Cụ thể, mức độ quan tâm đến bất động sản sau mỗi lần bùng phát dịch đã tăng mạnh lần lượt 306%, 62%, 378%. Đợt dịch nào càng kéo dài, đà tăng trở lại càng lớn.

Giới đầu tư cho rằng, trong các loại hình bất động sản, nghỉ dưỡng ven biển là một trong những loại hình có khả năng sinh lời cao, và có khả năng phục hồi nhanh khi dịch bệnh đi qua. Do đó, ngay trong Covid-19, chủ đầu tư các dự án nghỉ dưỡng vẫn đẩy mạnh bán hàng đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của giới đầu tư.

Trong số các dự án ra mắt thị trường thời gian qua, Aria Vũng Tàu được đánh gía đáp ứng 3 tiêu chí có tính quyết định việc xuống tiền của nhà đầu tư.

Trước tiên là về vị trí, vốn được xem là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của một dự án. Một dự án có vị trí đắc địa tại các thành phố du lịch danh tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng hay Vũng Tàu – vùng đất thủ phủ du lịch phía Nam sẽ là cam kết cho tiềm năng sinh lời trong tương lai.

polyad

Phối cảnh Aria Vũng Tàu.

Aria Vũng Tàu toạ lạc tại cuối đường D5, phường 10, thành phố Vũng Tàu, ngay trung tâm phân khu bãi Chí Linh. Theo chủ đầu tư, vị trí này giúp dự án đảm bảo tiềm năng khai thác cho thuê trong tương lai. Ngoài ra, từ dự án du khách có thể di chuyển nhanh chóng tới các tiện ích như: sân Golf Paradise, khu du lịch Paradise, sân bay, bãi Sau đường Thùy Vân, Hồ Mây, tượng Chúa Kitô Vua, bến du thuyền…

Lợi thế vị trí này còn hứa hẹn mở ra tiềm năng kinh doanh, khai thác dịch vụ lưu trú . Bên cạnh đó, trong tương lai khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, dự án sẽ là điểm đến đón đầu lượng khách trong và ngoài nước góp phần gia tăng giá trị sinh lời.

Về hệ sinh thái, Aria Vũng Tàu sở hữu sức hút đầu tư của một dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển với nhiều tiện ích sinh hoạt, giải trí, trải nghiệm hấp dẫn.

polyad

Aria Vũng Tàu sở hữu vô số tiện ích thời thượng đặc sắc.

Dự án có 400 m bãi biển riêng đảm bảo không gian thư giãn riêng tư bên gia đình, bạn bè. Bên cạnh đó, còn có nhiều trải nghiệm đến hấp dẫn như Sky bar, beach bar, khu BBQ, hồ bơi, đường dạo biển, cầu tình yêu, vườn cảnh quan… Với những tiện ích này, các nhà đầu tư vào Aria Vũng Tàu có thể sử dụng căn hộ để khai thác kinh doanh nghỉ dưỡng cao cấp.

Sức hút đặc biệt, đồng thời cũng tạo nên lợi thế thu hút đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và dự án Aria Vũng Tàu nói riêng là việc ưu tiên phát triển không gian xanh.

polyad

Không gian xanh hoàn hảo tại Aria Vũng Tàu.

Không gian compound khép kín, ưu tiên tối đa hoá không gian xanh cùng mật độ xây dựng dưới 23% và dành hơn 70% cho cây xanh và mặt nước, Aria Vũng Tàu mang đến môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên cho toàn bộ cư dân. Trong tương lai, khi xu hướng sống xanh lên ngôi, các căn hộ tại Aria Vũng Tàu sẽ đảm bảo khả năng tăng giá sinh lời cho các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, trong giai đoạn dịch bệnh, nhà đầu tư nên cân nhắc so sánh mặt bằng giá chung của các dự án trong cùng một phân khúc và vị trí để có lựa chọn phù hợp, đồng thời tận dụng các chương trình ưu đãi tài chính mà các chủ đầu tư áp dụng trong thời điểm ra mắt dự án. Hiện nay, Aria Vũng Tàu đang triển khai chương trình “Tậu nhà Aria, nhận vàng thả ga”, mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Thảo Miên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM