Vinhomes áp dụng giải pháp tài chính cạnh tranh tại phân khu The Pavillion

Với từ 214 triệu đồng ban đầu khách hàng có thể sở hữu căn hộ The Pavilion tại Vinhomes Ocean Park với tổ hợp tiện ích sinh thái, hiện đại.
Anh Nguyễn Trọng Nhân, một nhà đầu tư bất động sản lâu năm cho biết, The Pavillion thu hút khách hàng không chỉ bởi sự độc đáo của sản phẩm, đánh trúng tâm lý thị trường về nhu cầu hưởng thụ không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng an toàn, mà chính sách bán hàng của chủ đầu rất nhiều ưu đãi, đặc biệt giai trong đoạn đầu.
Cụ thể, tại P4 – tòa căn hộ đầu tiên được mở bán trong The Pavillion, Vinhomes hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 30 tháng. Dự kiến, tòa căn hộ sẽ bàn giao vào tháng 10/2023. Như vậy, nếu mua ngay ở thời điểm này, khách hàng có thể nhận nhà vào ở mà vẫn có tới 4 tháng không phải lo lắng áp lực tài chính. Thậm chí, với việc chưa phải thanh toán trong gần 3 năm, khách hàng có thể tiết kiệm cho để dự phòng vì nguy cơ dịch bệnh.
Phối cảnh dự án The Ocean View.

Phối cảnh dự án The Ocean View.

“Có thể nói, chính sách hỗ trợ tài chính cho phần lớn giá trị tài sản cao cấp như P4 được xem là cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Chưa kể, với các nhà đầu tư thông thái, phần vốn đã được chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ có thể xoay vòng đầu tư, tiếp tục sinh lời để chi trả cho khoản lãi sau 30 tháng”, anh Nhân nói.
Theo chủ đầu tư, với 214 triệu, đồng khách hàng sở hữu trọn không gian sinh thái từ 1,6ha vườn thực vật với 18 chủng loại cây nhiệt đới và 2 sân chơi trẻ em, 4 sân thể thao năng động
“Như vậy, với số tiền phải bỏ ra ban đầu tương đương với 20% giá trị căn hộ, khách hàng đã sở hữu trong tay một căn hộ cao cấp của Vinhomes”, chủ đầu tư nói. Không chỉ là một nơi để ở, The Pavillion còn là không gian sống như nghỉ dưỡng với những khu vườn lấy cảm hứng từ vườn thực vật khổng lồ Botanic Garden tại Singapore, sân vận động liên hoàn chủ đề vườn xanh, đảo Yoga trên mặt nước còn mang lại nguồn năng lượng và cảm hứng vô tận của phong cách sống trẻ hiện, tích cực.
Không gian sinh thái từ 1,6ha vườn thực vật 2 sân chơi trẻ em và 4 sân thể thao tại dự án.

Không gian sinh thái từ 1,6ha vườn thực vật 2 sân chơi trẻ em và 4 sân thể thao tại dự án.

Bên cạnh đó, chủ nhân căn hộ The Pavilion cũng được thừa hưởng trọn vẹn tổ hợp tiện ích “triệu đô” trong lòng khu đô thị hiện đại Vinhomes Ocean Park, từ hệ sinh thái mua sắm – vui chơi – giải trí Vincom, trường học chuẩn quốc tế tại Vinschool, đại học tinh hoa VinUni, bệnh viện quốc tế Vinmec… và voucher mua xe VinFast trị giá lên tới 200 triệu đồng cùng 2 năm miễn phí gửi ôtô.
Báo cáo tổng quan yhị trường bất động sản Hà Nội 6 tháng đầu năm 2021 của Savills ghi nhận quý vừa qua là lần thứ 10 liên tiếp giá bán trên thị trường sơ cấp tăng, ở mức 7% theo quý và 11% theo năm. Đại diện công ty này phân tích bất động sản hiện đang được xem như kênh tích lũy tài sản tốt. So với thị trường chứng khoán nhiều bất định, thị trường vàng không nhiều đột biến và lãi suất tiền gửi có xu hướng giảm, bất động sản đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Đồng thời, bất động sản căn hộ và nhà riêng tiếp tục nhận được mức độ quan tâm cao.
Đảo Yoga trên mặt nước giữa lòng ốc đảo xanh nằm dưới chân tòa P4 - The Pavilion.

Đảo Yoga trên mặt nước giữa lòng ốc đảo xanh nằm dưới chân tòa P4 – The Pavilion.

Theo ông Nhân,Vinhomes hiện vẫn là một trong số tên tuổi thu hút khách hàng đầu tư hoặc mua ở. Minh chứng là mới đây, lễ ra mắt trực tuyến dự án đô thị nghỉ dưỡng The Ocean View nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park của ông lớn này đã thu hút 600.000 lượt xem. Trong đó, tâm điểm chú ý dồn vào phân khu The Pavilion được thiết kế theo phong cách Singapore hài hòa trong thiên nhiên sinh thái.
“Với các nhà đầu tư, vị trí vàng dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm và các tỉnh lân cận của The Pavilion cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ là bảo chứng tăng giá vượt trội cho tòa căn hộ trong tương lai. Những chính sách ưu đãi dành cho tòa căn hộ đầu tiên của tại đây sẽ là lợi thế cạnh tranh trên thị trường”, ông Nhân nhận định.
Tuy nhiên, theo giới chuyên gia thời điểm này, nhà đầu tư và khách hàng cần xem xét sâu rộng các vấn đề pháp lý, năng lực tài chính, mức độ uy tín và đặc biệt quan tâm tới việc sử dụng các đòn bẩy tài chính hợp lý.
Sơn Quỳnh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM