Bản lĩnh tài năng của nữ doanh nhân Nguyễn Hạnh Dung.

Con đường tới thành công của Ceo Hạnh Dung là một bất ngờ đầy thú vị và thể hiện khát vọng chinh phục ước mơ của một nữ doanh nhân Việt kiều.

Việc “dấn thân” vào lĩnh vực kinh doanh trong nước vốn đã là điều khó khăn, để lập nghiệp ở nơi đất khách lại càng có nhiều rào cản hơn nữa bởi khác biệt về văn hóa, lối sống. Tuy nhiên, nhờ sự kiên cường, không ngừng nỗ lực học hỏi và tìm kiếm cơ hội, cùng động lực phía đối tác, bạn bè và người thân Ceo Hạnh Dung đã mạnh mẽ vượt qua những trở ngại từng bước tiến đến thành công tại Lào. Sau một thời gian dài lập nghiệp tại Lào đạt được nhiều thành công, doanh nhân Hạnh Dung đã quyết định trở về nước với mong muốn phát triển tại quê hương.

Cũng như một số phụ nữ thành đạt khác, Hạnh Dung không nói nhiều về mình mà dùng hành động để chứng minh. “Tôi luôn tự tin với những quyết định và lựa chọn của bản thân. Mặc dù không quá lộ diện nhưng những công việc nào tôi chọn đều thành công, điều đó đã khẳng định tâm niệm của tôi rằng: Bạn sẽ làm tốt công việc nếu biết cách nuôi dưỡng và cố gắng hết mình để mang đến những giá trị tốt đẹp có ý nghĩa cho cộng đồng, dù bạn có ở vai trò hay vị trí nào đi chăng nữa”, nữ doanh nhân tự hào nói.

Z2681010373328 95215b01c39b94a1df7c0578b61b74b3

Doanh nhân Hạnh Dung

Bên cạnh vai trò là Ceo của đồ gỗ mỹ nghệ, doanh nhân Hạnh Dung còn đảm nhận vị trí Ceo của chuỗi hệ thống phân phối nước hoa được nhiều người biết đến. Mỗi lần nói về công việc này, gương mặt chị lại sáng bừng, hào hứng và không ngừng chia sẻ nhiều thứ về mục tiêu và ý nghĩa của công việc mà mình đang theo đuổi.

Nữ doanh nhân nói: “Là một người yêu thích hương thơm và gắn mình với sứ mệnh giúp ích cho cộng đồng, tôi nhận thấy ý nghĩa lớn nhất của cuộc đời mỗi người chính là có được sự bình an và hạnh phúc”.

Nửa đầu năm 2021 đã khép lại, với hy vọng về một tương lại tươi sáng, hạnh phúc và may mắn hơn, nữ doanh nhân Hạnh Dung đã có kế hoạch cho những chuyến từ thiện trong thời gian sắp tới với mong muốn cùng chia sẻ những khó khăn, chị nói “Bình thường người nghèo đã khó khăn, năm nay lại càng khó khăn gấp bội. Hy vọng với mỗi phần quà nho nhỏ sẽ giúp cuộc sống của mọi người bớt lo toan hơn, đỡ phần nào gánh nặng hơn.

Doanh nhân Hạnh Dung chia sẻ: “Với phong cách kinh doanh nhạy bén và không ngại thách thức, với tôi dịch không phải là lý do khiến chúng ta trì hoãn, tôi coi đây là cơ hội thách thức để thử thách chính bản thân mình.  Là một người từng bắt đầu kinh doanh từ con số không và đến nay trở thành người thành công, luôn được cộng đồng kinh doanh theo dõi chị luôn sẵn sàng chia sẻ và trao đổi thông tin để những người mới khởi nghiệp . Hơn thế nữa, dưới sự điều hành dẫn dắt doanh nghiệp của chị luôn đạt được những chỉ số kinh doanh tốt. Vì lẽ đó chị luôn tự tin rằng, với những chiến lược kinh doanh mới nhất, nắm bắt đúng xu thế của thị trường, và những định hướng phát triển trong dịch chị sẽ ngày càng thành công”.

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề, Hạnh Dung được đánh giá là nữ doanh nhân luôn có những đột phá mới, phát triển riêng biệt dành cho doanh nghiệp. Chị luôn hiểu rõ về chiến lược và nhu cầu tiêu dùng từ phía khách hàng để nắm bắt và đón đầu xu thế. 

Để có thể phát triển bền vững, dài lâu, doanh nhân Hạnh Dung cho rằng với bất cứ doanh nghiệp nào, bằng lòng với tư duy cũ, cách làm cũ, không dám sáng tạo, đột phá, tìm lối đi mới để nắm bắt cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau. Chính vì điều đó, chị không ngừng học hỏi, phát triển bản thân, nghiên cứu và chủ động, sáng tạo, tìm những hướng đi mới nhất cho doanh nghiệp. Với mô hình phát triển mới Ceo Hạnh Dung luôn có những khát khao, mục tiêu và con đường đi rõ rệt, tập trung vào định hướng phát triển của bản thân và toàn hệ thống. Đây cũng chính là điều cốt lõi để xây dựng một nền tảng hệ thống kinh doanh lớn mạnh.

Ceo Hạnh Dung hiểu rõ áp lực trong công việc kinh doanh. Thử thách mới, đồng nghĩa với những khó khăn mới, chị phải đối mặt với hàng trăm mối lo về vốn, về khách hàng, về cạnh tranh thị trường… Nhưng bằng sự quyết đoán, chị đã biến những khó khăn, thách thức thành động lực, từng bước chinh phục con đường kinh doanh của mình, bằng tất cả tâm huyết và đam mê.

Quan niệm sống của CEO Hạnh Dung: “Kiến thức xung quanh chúng ta là vô hạn, do đó hãy không ngừng học hỏi để tự nâng cao kỹ năng của bản thân, từ đó giúp mình tự tin hơn với công việc, định hướng của chính bản thân ở hiện tại và tương lai”.

Bí quyết lớn nhất giúp để vươn tới thành công chính là niềm đam mê, cái tâm trong kinh doanh với khách hàng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.  Hãy luôn theo dõi những chia sẻ của chị và chờ đón thêm thành công của chị trong tương lai.

Hải Thanh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM