BLACKPINK tung poster sản phẩm mới kỉ niệm 6 năm ra mắt.

Đúng 0h ngày 8/8 (theo giờ Hàn Quốc), BLACKPINK bất ngờ tung poster cho ca khúc mở đường cho album phòng thu thứ 2 mang tên Pink Venom. Một lần nữa bùng nổ MXH sau khi tung trailer trở lại vào hôm 1/8, BLACKPINK chính là nhóm nữ Kpop đang được trông đợi nhất năm nay.

Poster ca khúc mở đường cho album sắp tới của BLACKPINK: Pink Venom

Không úp mở thời gian như trailer giới thiệu, lần này BLACKPINK đã chính thức xác nhận ngày giờ trở lại với ca khúc mang tên Pink Venom. Đúng 11 giờ trưa 19/8 (theo giờ Việt Nam), 4 cô gái nhà YG sẽ trở lại trong MV hoành tráng, có chi phí đầu tư cao nhất từ trước đến nay theo tiết lộ từ công ty chủ quản. Thông tin này đang khiến BLINK vô cùng phấn khích và từ khóa về BLACKPINK cùng màn comeback đang trở thành xu hướng toàn cầu.

Là ca khúc trở lại sau gần 2 năm, BLACKPINK nhanh chóng chiếm lĩnh sự chú ý

Một số bình luận của netizen:
– Tính ra BLACKPINK comeback vào đúng ngày kỉ niệm của BIGBANG luôn đó.
– Lịch sử Mr.Mr với Comeback Home chiến nhau chuẩn bị tái diễn rồi, đợt này sát ngày trực tiếp đụng TWICE luôn, gắt thế.
– Tháng 8 như thế vận hội vậy, idol nối đuôi nhau comeback 19/8 – 22/8 – 26/8.
– BLACKPINK trong khu vực chúng ta thật sự rồi đây này!!!
– Thế là idol sắp comback rồi hả? Nhập ngũ 2 năm giờ chịu xuất ngũ rồi.
– Có poster rồi, bây giờ mới chính thức tin YG!!!

Từ 4 cô nàng tân binh, BLACKPINK đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ có tầm ảnh hưởng nhất

Tung poster ca khúc mới vào đúng thời điểm kỉ niệm 6 năm debut, BLACKPINK đã mang đến cho BLINK một đêm đầy cảm xúc hạnh phúc. Trở lại vào tháng 8, lần comeback này giống như món quà vô giá mà các cô gái dành tặng người hâm mộ. Các thành viên đã đồng loạt đăng ảnh hình ảnh, khoảnh khắc mà BLACKPINK bên nhau trong 6 năm qua và gửi lời tri ân đến fan khiến fan vô cùng bồi hồi xúc động.

BLACKPINK đồng loạt đăng tải hình ảnh kỉ niệm 6 năm debut

Là nhóm nhạc nữ tiêu biểu nhất hiện nay, BLACKPINK trong 6 năm qua đã nỗ lực không ngừng để chứng minh tài năng và thực lực, trở thành hình mẫu của hàng triệu bạn trẻ trên thế giới. Hãy cùng chúc mừng khoảnh khắc đáng nhớ này cùng 4 cô gái xinh đẹp nhà YG nhé.
Một số hình ảnh được BLACKPINK chia sẻ:

Những bức ảnh từ thời pre-debut

Hình ảnh đáng nhớ trong BLACKPINK House

Khoảnh khắc kỉ niệm bên fan

Nguồn: Instagram

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM