Những mẫu bồn tắm sang trọng và hiện đại

Thị trường bồn tắm nằm đẹp cũng phong phú về mẫu mã, giá cả như các sản phẩm khác. Dưới đây là gợi ý một số loại bồn tắm nằm chất lượng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Bồn tắm nằm độc lập

6 mẫu bồn tắm nằm đẹp ấn tượng năm 2022

Bồn tắm nằm độc lập là sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian phòng tắm lớn sang trọng, hoàn hảo nhất khi kết hợp với phong cách nội thất Châu Âu. Thiết kế bồn có 4 mặt yếm với đường ống nước đặt âm sàn, thuận lợi di chuyển và lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng tắm. Một số thương hiệu bồn tắm độc lập được ưa chuộng là Nofer, Daros, Govern…, với giá thành trung bình từ 10 triệu đồng.

Bồn tắm nằm góc

6 mẫu bồn tắm nằm đẹp ấn tượng năm 2022

Bồn tắm nằm góc có thiết kế đặc trưng là 2 mặt giáp tường, giải pháp tối ưu cho phòng tắm có diện tích nhỏ. Sản phẩm này được yêu thích vì có kích thước khá đa dạng, kiểu dáng đơn giản phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Các thương hiệu bồn tắm góc phổ biến là Amazon, Caesar, Euroca, Daros, TOTO,… mức giá dao động từ 3 đến 110 triệu đồng.

Bồn tắm nằm massage thủy lực

6 mẫu bồn tắm nằm đẹp ấn tượng năm 2022

Bồn tắm nằm massage thủy lực thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, đem đến nhiều lợi ích trị liệu về sức khỏe. Có 3 kiểu bồn tắm: hình chữ nhật, hình tam giác và hình tròn. Một số loại bồn tắm còn trang bị đèn led vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa giúp nâng tầm không gian. Người dùng thoải mái tùy chỉnh lực phun và sục theo nhu cầu và thể trạng của cơ thể.

Hai thương hiệu bồn tắm nằm massage nổi tiếng là TOTO và Caesar, giá thành thấp nhất là 12 triệu đồng và cao nhất lên đến 319 triệu đồng.

Bồn tắm nằm xây

6 mẫu bồn tắm nằm đẹp ấn tượng năm 2022

Bồn tắm nằm xây thường chỉ có lòng bồn, không có chân yếm hay khung nên khi lắp đặt yêu cầu cần có bệ đỡ để cố định. Hình dạng thông dụng nhất vẫn là hình bầu dục, hình chữ nhật hay hình tam giác, kèm theo chức năng massage thủy lực hoặc không.

Ưu điểm của bồn tắm xây là giá thành phải chăng, bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài, tuy nhiên sẽ phát sinh thêm chi phí xây bệ đỡ và không thể di chuyển. Do vậy, hãy xác định kỹ vị trí trước khi lắp đặt. Gợi ý một số thương hiệu như TOTO, Caesar,… có giá từ 4 triệu đồng.

Bồn tắm nằm có cửa

6 mẫu bồn tắm nằm đẹp ấn tượng năm 2022

Đây là loại bồn tắm nằm chưa phổ biến ở nước ta, nhưng được ưa chuộng ở nước ngoài từ lâu. Thiết kế và hình dạng tương tự các loại bồn tắm nằm khác, song điểm nhấn là trang bị thêm phần cửa ra vào. Thay vì phải bước qua cạnh bồn tắm như thông thường, bồn tắm nằm có cửa giúp người dùng vào ra dễ dàng hơn. Một số thương hiệu bồn tắm nằm mà bạn nên tham khảo gồm Kohler, Gemy,… với mức giá từ 50 triệu đồng.

Bồn tắm nằm gỗ

6 mẫu bồn tắm nằm đẹp ấn tượng năm 2022

Sản phẩm này thường sử dụng trong những không gian nội thất thuần mộc, theo đuổi lối sống thân thiện với môi trường. Loại bồn tắm nằm gỗ dễ bắt gặp ở các spa, khách sạn, resort sở hữu phong cách thiết kế tối giản hiện đại, hoặc cổ điển đơn thuần. Màu sắc của chất liệu gỗ là điểm nổi bật, cũng là yếu tố tạo nên sự ấm áp cho không gian.

Vì đặc tính xử lý chất liệu gỗ chất lượng cao, gia công tạo hình tốn nhiều công sức nên bồn tắm gỗ có giá thành tương đối cao, lên đến hàng trăm triệu đồng, từ một số thương hiệu như Aquatica, Michor, Rexa…

Tường Vy/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM