CEO Nguyễn Huyền: Thành công từ lòng nhiệt huyết tận tâm với nghề

Đã từng có nhiều thất bại trong việc kinh doanh, nhưng doanh nhân Nguyễn Huyền (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Huyền) vẫn chứng minh cho tất cả mọi người thấy được năng lực và bản lĩnh của mình khi thành công với công ty Hòa Bình Group và nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
CEO Nguyễn Huyền: Thành công xuất phát từ sự tận tâm với nghề - 1
Doanh nhân Nguyễn Huyền sinh ra và lớn lên trong một gia đình có gốc tại Nam Định. Có lẽ chính lối sống độc lập của người Nam Định đã giúp chị luôn kiên trì và vượt qua được mọi khó khăn của số phận. Chị xác định bén duyên với lĩnh vực kinh doanh mặc dù biết đây là lĩnh vực có nhiều thử thách và dễ gặp rủi ro. Nhưng với bản lĩnh và sự quyết tâm lớn của mình, chị dám đương đầu và một mình định hướng làm nên thương hiệu do chính tay mình gây dựng.
CEO Nguyễn Huyền: Thành công xuất phát từ sự tận tâm với nghề - 2
Bởi vì phận “liễu yếu đào tơ” cho nên thời điểm bắt đầu, chị gặp nhiều bất lợi, trước hết đó chính là công tác quản lý điều hành, nắm bắt cơ hội và định hướng khách hàng. Mỗi công việc đều phải có chiến lược, cần thời gian và cần nhiều công sức. Trải qua nhiều gian nan, thử thách thì cuối cùng doanh nhân Nguyễn Huyền sắp xếp và dần dần chị đã thành công và có được một hệ thống hùng mạnh trên khắp cả nước.
CEO Nguyễn Huyền: Thành công xuất phát từ sự tận tâm với nghề - 3
Chị Nguyễn Huyền chia sẻ: “Có lẽ điều thúc giục mình làm việc đó chính là mang đến những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Mình quyết tâm đánh bại những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc làm nguy hại đến giá trị văn hóa kinh doanh cũng như ảnh hưởng đến cả cộng đồng”.
CEO Nguyễn Huyền: Thành công xuất phát từ sự tận tâm với nghề - 4
CEO Nguyễn Huyền không chỉ có một cái đầu lạnh mà chị còn có trái tim nhân hậu. Chính vì thế, chị cũng đã tham gia thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa đến cộng đồng.
Lớn lên trong một gia đình gốc Nam Định nên ngay từ nhỏ, chị Nguyễn Huyền đã được cha mẹ giáo dục về lối sống thanh lịch, nhân văn. Chính vì vậy, chị biết đồng cảm với những người có số phận kém may mắn hơn mình cũng như trăn trở về việc làm sao để có thể giúp họ. Nên khi đã trở thành một CEO, dù mỗi ngày phải dành thời gian để giải quyết cả “núi” công việc của tập đoàn, nhưng chị Nguyễn Huyền chưa bao giờ ngó lơ việc thiện nguyện và luôn hướng tới những vấn đề sức khỏe cộng đồng.
CEO Nguyễn Huyền: Thành công xuất phát từ sự tận tâm với nghề - 5
Trong vô vàn ngành kinh doanh, không dĩ nhiên doanh nhân Nguyễn Huyền lại lựa chọn ngành mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Một phần vì lợi nhuận cho công ty và một phần chị muốn mang lại giá trị cao đẹp cho toàn cộng đồng. Chị luôn trăn trở về một ngành kinh doanh mỹ phẩm lành mạnh và có đa dạng các sản phẩm tự nhiên, an toàn, vì thế chị đã nỗ lực không ngừng nghỉ.
Hiện tại, công ty Hòa Bình Group đã có một hệ thống vững mạnh, cung cấp đến thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng. Đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo từ kiến thức đến tư duy, thái độ phục vụ. Ngoài ra, mỗi đại lý sẽ là cánh tay đắc lực giúp toàn bộ công ty phát triển mạnh hơn và vững vàng hơn
Mai Ca 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM