CEO Nguyễn Minh Tâm: “Đón đầu xu hướng thị trường với phương thức bán hàng đa kênh”

98

CEO Nguyễn Minh Tâm hiện giữ chức vụ CEO của công ty TNHH Dược phẩm Beauty Max và cũng là đồng sáng lập tập đoàn Be Group. Vốn là người có tầm nhìn sâu rộng, anh Tâm đã phát triển đứa con tinh thần của mình – Beauty Max phát triển như hiện nay.

“Nghiên cứu thị trường, hiểu rõ khách hàng chính là bí quyết thành công tốt nhất”

Trước khi đạt được vị trí như hiện tại, CEO Nguyễn Minh Tâm chia sẻ bản thân phải luôn có tinh thần học hỏi, nỗ lực làm việc hết mình. Chỉ khi không ngừng nghiên cứu học hỏi thì chúng ta mới nâng tầm vóc bản thân, hoàn thiện suy nghĩ một cách tốt nhất.

CEO Nguyễn Minh Tâm cực kỳ tâm huyết với sứ mệnh làm đẹp cho phái đẹp Việt. Ngay từ những ngày ngồi ghế giảng đường, anh Tâm luôn nỗ lực học tập với khát vọng nâng tầm lĩnh vực dược nước nhà. Với nền tảng là một dược sĩ, anh Tâm đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu của Beauty Max.

T1

CEO Nguyễn Minh Tâm luôn không ngừng nghiên cứu học hỏi để đạt được thành công như hiện nay

Thế nhưng Beauty Max từ những ngày đầu gặp phải vấn đề về đa dạng hàng hóa (do gia nhập thị trường sau). Vậy nên anh Tâm luôn tập trung nghiên cứu sản phẩm, lấy đó làm gốc để giữ chân khách hàng. Nhưng đó vẫn chưa phải là yếu tố làm nên danh tiếng của thương hiệu Beauty Max.

Bên cạnh đó, anh không ngừng nghiên cứu thị trường cũng như tìm hiểu nhu cầu phái đẹp trong nước. Từ đó, anh nhận định nhu cầu, sở thích và thói quen sử dụng mỹ phẩm của chị em. Đây cũng chính là lý do vì sao mà các sản phẩm của Beauty Max lại được ưa chuộng như vậy

“Đón đầu xu hướng thị trường với phương thức bán hàng đa kênh”

Dù đối mặt với tình huống nan giải nào, CEO Nguyễn Minh Tâm đã tìm ra lối đi thông minh cho Beauty Max. Trong khi những công ty khác sản xuất lại đi theo lối mòn bán hàng truyền thống cũ kỹ trước đây. Anh Tâm lại hướng cho doanh nghiệp theo phương thức bán hàng đa kênh.

Phương thức bán hàng này giúp cho doanh nghiệp của anh chủ động mở rộng kênh bán hàng cũng như tệp khách hàng. CEO Nguyễn Minh Tâm đã áp dụng hiệu quả mô hình bán hàng đổi mới này. Kết quả thu lại từ chiến dịch chính là doanh số bán hàng cao hơn, tăng độ nhận diện thương hiệu.

T2

CEO Nguyễn Minh Tâm chia sẻ: “Doanh nghiệp muốn thành công phải có nhiều cách đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng và thị trường”

Với mô hình này, CEO Nguyễn Minh Tâm vừa có thể tiếp cận cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn. Từ đó, các khách hàng của Beauty Max luôn quay lại và sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè xung quanh tìm mua.

Đến nay, Beauty Max ngày càng khẳng định được tầm vóc trên đấu trường dược phẩm nội địa. Các sản phẩm của công ty đều chiếm được sự yêu thích và tin dùng từ phía khách hàng.

Doanh số của công ty Beauty Max luôn đạt được con số khiến nhiều doanh nghiệp dược khác cũng ao ước có được. Tất cả thành quả trên đều nhờ vào tầm nhìn xa trông rộng của CEO Nguyễn Minh Tâm. Anh cũng là tấm gương cho nhiều giới trẻ hiện nay trong cách làm việc, điều hành doanh nghiệp.

>> Theo dõi những chia sẻ hữu ích của Dược sĩ – CEO Nguyễn Minh Tâm qua các kênh:

Facebook cá nhân: Nguyễn Minh Tâm

Website: https://dsminhtam.com/

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM