CEO Thanh Huyền: Nữ doanh nhân thành công ở tuổi 30

Đẹp rực rỡ và nhiều thành công khi mới ngoài 30, nhưng ít ai biết được con đường thành công của Thanh Huyền gặp không ít khó khăn và những biến cố lớn.

Sinh năm 1988, quê Thái Bình, cô gái Thanh Huyền ngay từ khi còn nhỏ đã nhiều đam mê với kinh doanh và thời trang. Ấn tượng mạnh mẽ với câu nói của Rachel Roy: Một bộ váy tuyệt vời có thể kiến bạn ghi nhớ những gì đẹp đẽ về cuộc sống” cô luôn ấp ủ có một nhãn hiệu thời trang riêng của mình.

Xinh đẹp và tài năng, mới ngoài 30 tuổi Thanh Huyền đã thành công rực rỡ - 1

Để chuẩn bị kĩ càng cho giấc mơ của mình với những kiến thức chuyên môn vững vàng nhất, năm 2012 Thanh Huyền sang Anh theo đuổi ngành học thiết kế. Những năm tháng vất vả đó là động lực để cô gái trẻ tự tin trở về và bắt đầu từ kinh doanh online.

Xinh đẹp và tài năng, mới ngoài 30 tuổi Thanh Huyền đã thành công rực rỡ - 2

Xinh đẹp và tài năng, mới ngoài 30 tuổi Thanh Huyền đã thành công rực rỡ - 3

Bằng tất cả đam mê, tâm huyết, Thanh Huyền tâm sự: “Những ngày đầu tiên trăn trở với từng mẫu thiết kế thâu đêm suốt sáng, lựa chọn từng kiện vải, từng phụ kiện, không bỏ qua một khâu nào. Sự cầu toàn đó đã giúp mình chinh phục được những khách hàng khó tính nhất”

Xinh đẹp và tài năng, mới ngoài 30 tuổi Thanh Huyền đã thành công rực rỡ - 4

Con đường thành công không chỉ trả những giọt mồ hôi, mà còn đánh đổi rất nhiều nước mắt. Bao lần thất bại, là bấy nhiêu bài học để trưởng thành hơn. Để cô gái nhỏ ngày nào giờ thêm bản lĩnh vững vàng.

Xinh đẹp và tài năng, mới ngoài 30 tuổi Thanh Huyền đã thành công rực rỡ - 5

Tuy thành công, nhưng điều khiến Thanh Huyền cảm thấy hài lòng nhất chính là tổ ấm nhỏ, với một người chồng thấu hiểu, sẵn sàng chia sẻ và 2 nhóc tì dễ thương. Vì vậy dù bận bịu với công việc nhưng cô luôn cố gắng cân bằng thời gian để chăm sóc gia đình.

Và đặc biệt, cũng luôn dành thời gian để yêu thương bản thân. Vì vậy dù gặp Thanh Huyền ở bất kì đâu cũng luôn thấy cô xinh đẹp rạng ngời, thần thái tự tin. Yêu bản thân, tự làm đẹp chính mình và lan tỏa tình yêu thời trang tới mọi người chính là hình ảnh khó quên của 9x Thanh Huyền.

Thu Trà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM